Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tếGia đình sống 40 năm giữa bùng binh đông đúc, thề không...

Gia đình sống 40 năm giữa bùng binh đông đúc, thề không bao giờ đổi nhà

Clwyd Howatson, 64 tuổi, cảm thấy thoải mái nhất khi nghe thấy hàng trăm chiếc ô tô chạy qua chỗ của mình trên đường tránh Denbigh ở Denbighshire,  Wales .

Ông chia sẻ, cuộc sống ở bùng binh không tệ như mọi người nghĩ. Ngôi nhà gỗ duyên dáng của gia đình ông Clwyd năm ở đoạn đường Aa525 đông đúc kéo dài từ Rhyl đến Ruthin. Ngôi nhà đã thuộc sở hữu của gia đình ông suốt 60 năm.

photo-1

Ông Clwyd Howatson, 64 tuổi và vợ Anwen, 60 tuổi, yêu thích vị trí ngôi nhà của họ và thề sẽ không bao giờ chuyển đi

Năm 1960, khi cha mẹ ông Clwyd Howatson chuyển tới ngôi nhà gỗ này, nơi đây chỉ là một khu dân cư bình thường. 20 năm sau, chính quyền thông báo sẽ quy hoạch lại hệ thống giao thông ở đây. Theo đó, ngôi nhà của họ sẽ nằm ở giữa bùng binh. Nhưng gia đình Clwyd từ chối chuyển nhà.

Vì thế, khi hệ thống giao thông được xây dựng lại, họ vẫn sống trong ngôi nhà nằm ở bùng binh này. Ông Clwyd và các thành viên trong gia đình thường xuyên nhận được câu hỏi xung quanh cuộc sống ở giữa bùng binh và liệu nó có ồn ào không? “Tôi đã sống ở đây hơn 40 năm rồi. Chúng tôi không gặp rắc rối với hàng xóm bao giờ. Nhưng đôi khi cuộc sống giữa đại lộ cũng trở nên bận rộn, đặc biệt là khi các cháu tôi ở lại qua đêm”, ông Clwyd chia sẻ.

photo-1

Với gia đình ông Clwyd, cuộc sống ở bùng binh không tệ như một số người nghĩ

Ngôi nhà của ông đã được lắp đặt 2 lớp kính chống tiếng ông. “Đường này cũng chỉ đông đúc vào giờ cao điểm, vài lần trong một ngày”, ông Clwyd giải thích.

Vói ông, ngôi nhà gỗ mộc mặc nằm ở bùng binh là nơi lý tưởng để ngắm phong cảnh bình dị của vùng nông thôn xứ Wales. Ông muốn giữ ngôi nhà cho 7 đứa con, 12 đứa cháu. “Khung cảnh thật ngoạn mục, thật may mắn khi tôi có được ngôi nhà này”.

Tuy vậy, ông Clwyd cũng thừa nhận, cuộc sống ở bùng binh cũng không hoàn toàn thuận tiện. “Đôi khi, ra khỏi nhà cũng là một thử thách. Xe cộ di chuyển rất nhiều, và họ không quen với việc có người đi từ giữa bùng binh ra. Vì thế, đôi khi chúng tôi bị nhìn chằm chằm một cách kinh ngạc”, chủ nhà kể lại.

photo-1

Hai vợ chồng chủ nhà đã quen với tiếng ồn ào của con đường đông đúc

 Tuy vậy, tính đến nay, chưa có vụ tai nạn nào xảy ra vì sự xuất hiện của gia đình này. Điều bất tiện đáng kể nhất có lẽ là khi mua hàng online. Shipper lần đầu giao hàng tìm kiếm địa chỉ nhà khá vất vả. Dù được hướng dẫn, họ vẫn khá bối rối khi giao hàng tới một ngôi nhà nằm giữa… bùng binh.

Nguồn: The Sun

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments