Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tếNam Vlog: Đừng tin chỉ cần qua 1 đêm bạn đã có...

Nam Vlog: Đừng tin chỉ cần qua 1 đêm bạn đã có thể nổi tiếng

Nam Vlog tên thật là Hoàng Nam, từng tốt nghiệp ngành Entrepreneurship (Khởi nghiệp) tại Đại học RMIT Việt Nam. Anh chàng hiện đang sở hữu kênh TikTok có tới hơn 1 triệu lượt theo dõi và cực kỳ nổi tiếng với câu slogan “Quá dễ với Nam”.

Từng học marketing nên khi xây dựng kênh TikTok, Hoàng Nam đã nhanh chóng nhìn ra “công thức chung” để thành công:

“Để bắt đầu trở thành TikToker không hề khó nhưng để xây dựng thành công 1 kênh TikTok thì lại không hề dễ dàng một chút nào.

Muốn theo đuổi được công việc này một cách nghiêm túc thì cần có cách nhìn nhận, đầu tư thật nghiêm túc.

Tôi đã quan sát rất nhiều TikToker thành công hiện nay, con đường của họ đều có công thức chung là: Tìm ra đam mê thực sự, bền bỉ và kỷ luật trong việc sản xuất clip.

Đam mê sẽ giúp chúng ta biến công việc thành niềm vui do đó chúng ta có thể làm hoài mà không chán. Còn kỷ luật và sự bền bỉ sẽ giúp chúng ta theo đuổi đam mê đó để khi đã tích lũy đủ kinh nghiệm, sự sáng tạo và kiến thức thì sẽ chạm tới sự quan tâm của khán giả và tới lúc này ta mới thành công”.

Nam Vlog: Đừng tin chỉ cần qua 1 đêm bạn đã có thể nổi tiếng - Ảnh 1.

Nam Vlog đang sở hữu kênh TikTok có tới hơn 1 triệu lượt theo dõi

Nam Vlog nhấn mạnh: “Đừng tin vào những thông tin như chỉ cần qua 1 đêm clip của bạn đã đạt triệu view, bạn đã trở thành người nổi tiếng. Đó chỉ là những trường hợp cực kỳ hiếm thôi”.

Bản thân Hoàng Nam hiện cũng đang thực hiện theo đúng “công thức” thành công này:

“Khi nhận ra ẩm thực chính là đam mê của mình, tôi quyết định đầu tư một cách nghiêm túc cả về thời gian, chất xám và tài chính. Để nội dung được viral tôi đã học hỏi, cập nhật nhiều xu hướng sản xuất clip mới, nhiều kinh nghiệm từ các anh chị em đi trước.

Nam Vlog tin rằng bất cứ công việc gì được đầu tư nghiêm túc đều mang lại giá trị

Ngoài ra tôi cũng nghiên cứu các cách quay mới, những kiến thức mới để hoàn thiện và thay đổi chính mình cho phù hợp với người xem. Khi thấy clip của tôi hay hơn, thú vị hơn thì lương người theo dõi mới tăng dần lên.

Tôi tin rằng bất cứ công việc gì khi chúng ta đầu tư một cách nghiêm túc và nỗ lực hết mình thì đều đem lại những giá trị nhất định, không có gì là hoang phí cả”.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments