Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tế"Đừng làm mẹ cáu": Tình cũ muốn quay lại với Hạnh, "nẫng...

“Đừng làm mẹ cáu”: Tình cũ muốn quay lại với Hạnh, “nẫng tay trên” của Quân

“Đừng làm mẹ cáu” tập 10 lên sóng VTV3 tối 30/12. Trong tập này, Trung – mối tình đầu của Hạnh đã trở lại và bất ngờ tái ngộ cô ở Tam Đảo. Lúc gặp Trung, Hạnh đang được Quân chụp ảnh cho. Cô khá ngỡ ngàng khi gặp lại mối tình thời đi học.

Lúc từ Tam Đảo trở về Hà Nội, Hạnh đáng lẽ sẽ đi chung xe với Quân. Nhưng lúc này, Trung lại xuất hiện trên chiếc xe phân khối lớn và đề nghị Hạnh đi cùng mình. Thế nên Hạnh đã đi với Trung ngay trước mắt Quân. Nhìn thấy cảnh này, Mai Anh còn bóng gió, ám chỉ rằng Hạnh rất giỏi mồi chài đàn ông. 

"Đừng làm mẹ cáu": Tình cũ muốn quay lại với Hạnh, "nẫng tay trên" của Quân - Ảnh 1.

Gặp lại tình đầu, Trung nói ra toàn lời có cánh. Anh ta khen Hạnh đẹp, đáng yêu. Trung nói rằng những năm qua mình đã đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người nhưng chẳng thấy cái gì đẹp. Bởi trong mắt anh, Hạnh là đẹp nhất. Trung cũng thừa nhận rằng mình đang độc thân. Rõ ràng, Trung có ý định quay lại với Hạnh, muốn cùng Hạnh thực hiện những ước mơ, hoài bão khi xưa. Tuy nhiên Hạnh nói rằng giờ đây cô cuộc sống của họ đã thay đổi, không còn là những chàng trai cô gái mơ mộng như trước đây nữa.

Về phần Quân, trong tập này, dường như anh cũng đã bắt đầu có tình cảm với Hạnh. Quân còn chụp trộm ảnh Hạnh và lúng lúng quay đi khi bị cô phát hiện. Sau khi hoàn thành phần việc của mình trước sự kiện, Hạnh đã phải trở về Hà Nội ngay trong đêm vì lo cho Happi bị ốm. Sáng hôm sau, cô bị Quân khiển trách vì đến muộn trong sự kiện. 

Thế nhưng khi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Hạnh với nhân viên phòng thiết kế, biết được lý do tại sao Hạnh đến trễ, Quân đã hiểu ra. Chính anh là người chủ động đề nghị Hạnh hãy tạo dáng, chụp ảnh đẹp gửi về cho Happi.

"Đừng làm mẹ cáu": Tình cũ muốn quay lại với Hạnh, "nẫng tay trên" của Quân - Ảnh 2.

Cũng trong tập này, Quân đã đón mẹ ruột về nhà để chăm sóc sau khi bà một lần nữa lại phải… lên phường vì ẩu đả. Ngoài miệng luôn nói lời cay nghiệt nhưng thực ra Quân rất lo lắng, yêu thương và cũng khao khát tình yêu từ mẹ mình. Đưa mẹ về nhà, anh còn chuẩn bị cơm mời mẹ xuống ăn.

Thế nhưng lúc này, anh lại nghe được cuộc trò chuyện qua điện thoại của mẹ và Thêu. Mẹ Quân vô tư nói với Thêu rằng anh mới giống như con ruột của bà. Mẹ Quân giục Thêu nhanh đi ship hàng rồi qua nhà Quân chơi với bà.

"Đừng làm mẹ cáu": Tình cũ muốn quay lại với Hạnh, "nẫng tay trên" của Quân - Ảnh 3.

Từng bị mẹ bỏ ở trại trẻ mồ côi, giờ đây lại chứng kiến bà dành tình yêu thương cho một người khác không phải mình, Quân vừa ghen tỵ lại vừa tủi thân.

Đón xem “Đừng làm mẹ cáu” tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 hàng tuần.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments