Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tếXúc động với người mẹ luôn bao dung con cái bằng câu...

Xúc động với người mẹ luôn bao dung con cái bằng câu nói “Mẹ không sao đâu”

Dù đã 85 tuổi, nhưng bà vẫn có thể sống độc lập mà không cần đến bất kỳ sự giúp đỡ nào của con cái, kể cả chi phí sinh hoạt. Vì lo lắng cho mẹ, con trai Park Jong-wook đã đặt một camera quan sát trong nhà, đồng thời thuê một người chăm sóc đến để hỗ trợ cuộc sống cho mẹ.

"Hãy chăm sóc mẹ": Hình ảnh một người mẹ luôn bao dung con cái bằng câu nói "Mẹ không sao đâu"  - Ảnh 1.

Bà mẹ luôn tỏ ra cáu gắt và khó chịu trước sự quan tâm của con trai vì không muốn trở thành gánh nặng cho con

Lấy chủ đề “Người nhà như người lạ, người lạ như người nhà”, bộ phim khắc họa chân thực thực trạng ở Hàn Quốc về gánh nặng chu cấp trong thời đại già hóa dân số. Người con trai rất muốn báo hiếu, nhưng lại không chịu được những khó khăn trong thực tế khắc nghiệt. Cuối cùng, vô tình trở nên vô tâm và giao trách nhiệm chăm sóc mẹ cho một người xa lạ. Bên cạnh đó, hình ảnh một người mẹ luôn bao dung con cái bằng câu nói “Mẹ không sao đâu” hứa hẹn sẽ là điều lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

"Hãy chăm sóc mẹ": Hình ảnh một người mẹ luôn bao dung con cái bằng câu nói "Mẹ không sao đâu"  - Ảnh 2.

Người con trai rất muốn báo hiếu, nhưng lại không chịu được những khó khăn trong thực tế khắc nghiệt

Bộ phim đánh dấu vai chính đầu tiên của Kim Young-ok trong suốt 65 năm diễn xuất của bà, hiện là nữ diễn viên lớn tuổi nhất hoạt động ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bà cũng không phải gương mặt xa lạ mà được biết đến rộng rãi như một “người bà quốc dân” qua các bộ phim nổi tiếng: “Vườn sao băng”, “Quân vương bất diệt”, “Điệu Cha Cha Cha làng biển”, “Trò chơi con mực”… 

"Hãy chăm sóc mẹ": Hình ảnh một người mẹ luôn bao dung con cái bằng câu nói "Mẹ không sao đâu"  - Ảnh 3.

Hình tượng người mẹ mạnh mẽ, độc lập, có phần gai góc nhưng cũng chứa đầy ánh nhìn bao dung, ấm áp dành cho con trai của mình

Khác với hình ảnh người bà hiền dịu, hóm hỉnh thường thấy, trong “Hãy chăm sóc mẹ”, Kim Young-ok đã khắc hoạ hình tượng người mẹ mạnh mẽ, độc lập, có phần gai góc nhưng cũng chứa đầy ánh nhìn bao dung, ấm áp dành cho con trai của mình.

Ra mắt khán giả Việt Nam dịp cận Tết Nguyên đán, bộ phim sẽ tạo nên những động lực mạnh mẽ để mỗi đứa con đang ở nơi phương xa mong muốn được về nhà, đón năm mới và quây quần cùng ba mẹ. 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments