Monday, February 6, 2023
HomeKinh tếSong Joong Ki thoát nghi án khai gian 10cm chiều cao nhờ...

Song Joong Ki thoát nghi án khai gian 10cm chiều cao nhờ hẹn hò diễn viên người Anh

Vấn đề chiều cao của Song Joong Ki từ lâu đã gây tranh cãi rầm rộ trên mạng xã hội Hàn Quốc. Nhiều netizen cho rằng, nam diễn viên đã khai gian chiều cao. Thậm chí, không ít bằng chứng cho thấy anh khai gian tận… gần 10cm chiều cao trong hồ sơ cá nhân.

Mới đây, nam tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã công khai hẹn hò với cựu diễn viên người Anh Katy Louise Saunders có chiều cao 1m71. Ngay lập tức, chiều cao của anh lại lọt vào “tầm ngắm” của cư dân mạng. Nhiều người tò mò liệu khi sóng đôi cùng bạn gái có chiều cao khủng, Song Joong Ki có bị lép vế? Và thật bất ngờ, chẳng những không bị lép vế mà nam thần đình đám còn thoát luôn khỏi nghi án khai gian gần 10cm chiều cao từng “đeo bám” anh trong suốt những năm qua.

Song Joong Ki liên tục bị đặt dấu hỏi về chiều cao thật. Không khó để nhận ra anh thường xuyên bị lép vế khi đứng cạnh những đồng nghiệp nam cao trên 1m8

Nghi án Song Joong Ki khai gian gần 10cm chiều cao

Trong hồ sơ cá nhân, Song Joong Ki khai mình cao 1m78. Nhưng khi đánh giá loạt ảnh nam diễn viên Cậu Út Nhà Tài Phiệt đứng kế bên đồng nghiệp, nhiều người lại cho rằng 1m78 là con số đã được phóng đại lên.

Theo 1 bài đăng trên tistory, Song Joong Ki được cho là cao khoảng 1m73. Tuy nhiên, nếu soi kỹ hơn loạt hình hậu trường, sự kiện của nam tài tử, chúng ta sẽ thấy rằng anh có thể còn thấp hơn cả con số đó. Thậm chí, nhiều hình ảnh cho thấy Song Joong Ki được cho là chỉ cao 1m71.

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 2.

Song Joong Ki bị lép vế hơn hẳn về chiều cao khi đứng cạnh bạn diễn Jin Goo trong Hậu Duệ Mặt Trời. Trong hồ sơ cá nhân, Jin Goo khai mình cao 1m77. Qua đây có thể thấy, chiều cao thực sự của Song Joong Ki không thể là con số 1m78

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 3.

Trong chương trình Blue Night Radio hồi tháng 4/2014, Jonghyun (SHINee) vô tình tiết lộ chiều cao thật của anh là 1m71. Khi đứng cạnh Jonghyun, không khó để nhận ra Onew (SHINee) cao tương đương với người anh em cùng nhóm

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 4.

Trong sự kiện họp báo ra mắt Hậu Duệ Mặt Trời hồi năm 2016, Song Joong Ki đã đứng ngay cạnh Onew. Nam thần họ Song chỉ cao ngang bằng Onew. Qua đây có thể thấy Song Joong Ki cao tương đương với Jonghyun (1m71). Cũng trong tấm hình nói trên, dù Jin Goo (1m77) không đứng cạnh Song Joong Ki, nhưng trông anh cao vượt trội so với nam thần họ Song

Khi xem những bức hình nói trên, không khó để nhận ra rằng Song Joong Ki chỉ cao khoảng 1m71. Nếu 1m71 là chiều cao thực tế của Song Joong Ki thì điều này đồng nghĩa với việc anh đã khai gian tận 7cm trong profile.

Thoát khỏi nghi vấn khai gian gần 10cm sau khi hẹn hò tình mới

Sau khi loạt ảnh Song Joong Ki và bạn gái Tây hẹn hò được đăng tải, cư dân mạng đã đổ dồn sự chú ý vào chiều cao của nam tài tử. Xuất hiện bên chân dài 1m71, anh không hề bị lép vế về chiều cao.

Trong những bức hình được nói đến ở đây, Katy không đi giày cao gót. Vậy nên, chúng ta có thể xác định chiều cao của nam thần Hậu Duệ Mặt Trời 1 cách khá chính xác. Dựa vào loạt hình dưới đây, nam diễn viên cao khoảng 1m75-1m76. Thông tin này góp phần giúp Song Joong Ki thoát khỏi nghi án khai gian gần 10cm tồn tại trong bao năm qua. Có vẻ chuyện anh khai man chiều cao là thật nhưng dựa theo những bức hình hẹn hò mới đây thì nam thần đinh đám lại được cho chỉ tăng thêm 2-3cm chiều cao trong hồ sơ.

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 5.

Theo Naver, bạn gái Song Joong Ki cao 1m71

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 6.

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 7.

Katy không đi giày cao gót, trông cô thấp hơn Song Joong Ki 1 khoảng đáng kể

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 8.

Có thể nói rằng nam diễn viên không hề bị lép vế chiều cao khi xuất hiện cùng chân dài nóng bỏng

Hẹn hò chân dài nóng bỏng, Song Joong Ki bỗng thoát nghi án khai gian gần 10cm chiều cao - Ảnh 9.

Trong loạt hình mới, Song Joong Ki được cho là cao khoảng 1m75-1m76, khác xa con số 1m71 được netizen đồn đoán từ nhiều năm trước

Cũng cần phải nói thêm rằng, con số 1m75-1m76 nói trên chỉ được công nhận khi Katy khai đúng chiều cao và cả Song Joong Ki cùng bạn gái đều không sử dụng những công cụ hỗ trợ tăng chiều cao.

Nguồn: Naver, tistory

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments