Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tế"Đừng làm mẹ cáu" tập 9: Hạnh - Quân xóa bỏ hiểu...

“Đừng làm mẹ cáu” tập 9: Hạnh – Quân xóa bỏ hiểu lầm, đổi cách xưng hô cực ngọt

Preview phim “Đừng làm mẹ cáu” tập 9 mở màn bằng cảnh quay cực lãng mạn của Hạnh và Quân ở Tam Đảo. Họ bất ngờ nói chuyện về trại trẻ mồ côi. Quân nói: “Càng ít đứa bé lớn lên trong trại trẻ mồ côi thì tôi càng thấy vui”. “Có những thời điểm chúng ta không có khả năng quyết định điều gì là tốt nhất cho người khác. Tôi nói ra không phải để thanh minh cho mình, nhưng tôi cũng không muốn nhận những phán xét từ anh. Tôi thấy anh rất cực đoan về việc những đứa trẻ bị bỏ lại. Lần đó cũng là anh đuổi theo tôi từ trại trẻ mồ côi…”.

Lúc này, Quân bất ngờ tiết lộ rằng trại trẻ mồ côi mà Hạnh nhắc tới cũng chính là nơi anh đã lớn lên. Anh bị chính mẹ ruột của mình bỏ lại đó. Có vẻ như sau cuộc nói chuyện này, mọi hiểu lầm của Hạnh và Quân đã được xóa bỏ. 

"Đừng làm mẹ cáu" tập 9: Hạnh - Quân xóa bỏ hiểu lầm, còn đổi cách xưng hô cực ngọt - Ảnh 1.

Khi bối cảnh phim chuyển đến công ty Quân, nơi tất cả nhân viên phòng thiết kế đều náo loạn vì thùng hàng chứa logo họ nhận được cho sự kiện quan trọng đã bị hỏng hóc. Lúc này, Quân huy động các nhân sự của phòng thiết kế tìm đủ mọi mối quen biết để nhờ sửa phần chữ đã bị hỏng. Khi mọi người đi hết, Hạnh bất ngờ đưa ra một lời đề nghị táo bạo. Cô nói với Quân: “Anh Quân, em có ý tưởng này. Bây giờ chúng ta sẽ lấy khung sắt để tạo logo, em sẽ bọc vải, kết hoa, trang trí lại là được, anh thấy sao?”.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 9: Hạnh - Quân xóa bỏ hiểu lầm, còn đổi cách xưng hô cực ngọt - Ảnh 2.

Có thể thấy, lần này, Hạnh đã thay đổi cách xưng hô với Quân từ “anh – tôi” khách sáo sang thành “anh – em” thân mật mà ngọt ngào. Điều này cho thấy mối quan hệ của họ đã có những tiến triển đáng kể. Ngoài ra tình tiết này cũng hé lộ một lần nữa, Hạnh lại trở thành người hùng giải cứu công ty.

Ở các diễn biến khác, cặp đôi Vy – Khôi cũng xảy ra biến lớn khi một người bạn của Khôi gọi điện cho anh và anh chàng đã bật loa ngoài trước mặt vợ. Lúc này, người bạn kia bất ngờ tiết lộ chuyện tình cũ ngày nhớ đêm mong của Khôi về nước. Nghe câu này, Khôi bất giác nhìn sang Vy. Liệu sự trở lại của người cũ sẽ gây ra những sóng gió gì cho gia đình Khôi – Vy?

"Đừng làm mẹ cáu" tập 9: Hạnh - Quân xóa bỏ hiểu lầm, còn đổi cách xưng hô cực ngọt - Ảnh 3.

Đón xem “Đừng làm mẹ cáu” tập 9 lên sóng VTV3 tối nay.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments