Monday, February 6, 2023
HomeKinh tế"Hành trình công lý" tập 36: Vợ Việt đến gặp Phương, tiết...

“Hành trình công lý” tập 36: Vợ Việt đến gặp Phương, tiết lộ nhân cách đáng sợ của chồng

Preview phim “Hành trình công lý” tập 36 hé lộ có sự xuất hiện rõ nét hơn của nhân vật vợ Việt do MC Minh Hà thủ vai. Ở những tập trước, vợ Việt đã xuất hiện chớp nhoáng trong cảnh cùng chồng đi ăn nhà hàng và tình cờ gặp bố con Hoàng. 

Ở tập 36, người phụ nữ này tới gặp Phương để nhờ Phương làm luật sư cho vụ ly hôn của mình. Theo đó, vợ Việt nói rằng cô không thể ở cùng người đàn ông có nhân cách đáng sợ như Việt thêm một ngày nào nữa.

"Hành trình công lý" tập 36: Vợ Việt đến gặp Phương, tiết lộ nhân cách đáng sợ của chồng - Ảnh 1.

Vợ Việt tới gặp Phương để nhờ Phương giúp thoát khỏi hôn nhân địa ngục.

Còn lý do cô ta chọn Phương làm luật sư đó là bởi Phương hiểu cô ta, hoàn cảnh của cô ta, và hơn thế nữa là “anh Việt rất ngại chị và anh Hoàng”. Liệu từ việc tiếp xúc với vợ Việt, Phương có tìm hiểu thêm được điều gì quan trọng liên quan đến vụ án của Hoàng hay không?

Ở một diễn biến khác, Diệu – bạn gái Quân đã ra Bắc. Cô nàng tiết lộ với Phương chuyện mình sẽ chuyển hẳn ra đây làm việc. Tuy nhiên có lẽ lý do công việc chỉ là phụ, mục đích chính mà cô muốn hướng tới chính là Quân. 

"Hành trình công lý" tập 36: Vợ Việt đến gặp Phương, tiết lộ nhân cách đáng sợ của chồng - Ảnh 2.

Diệu tới gặp Quân và bóng gió về Phương.

Khi Diệu gặp Quân, cô tiếp tục bóng gió về Phương, rằng giờ thì cô đã hiểu tại sao Quân lại bỏ mình vì một người phụ nữ xinh đẹp tài năng như Phương. Đối mặt bạn gái cũ, Quân khẳng định lý do anh chia tay không phải vì người bạn thân. Tuy nhiên ai mà tin anh cho nổi?

Đón xem “Hành trình công lý” tập 36 lên sóng VTV3 tối 28/12.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments