Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tếSao Mai Khánh Ly lần thứ 3 hát vì trẻ em thiệt...

Sao Mai Khánh Ly lần thứ 3 hát vì trẻ em thiệt thòi tại Mottainai Giáng sinh 2022

Sao Mai Khánh Ly chia sẻ: “Lần thứ 3 nhận được lời mời tham gia hát trong Chương trình Mottainai do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức, Ly rất hạnh phúc và xúc động. Có lẽ là do cảm xúc từ những lần trước khiến Ly vẫn chưa thể nào quên được. Ly cảm ơn Chương trình đã cho Ly cơ hội để được góp một chút sức lực nhỏ nhoi ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19. Ly mong Chương trình sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ các nghệ sĩ và mạnh thường quân để các em có một cuộc sống đầy đủ hơn”.

Tại Ngày hội Mottainai Giáng sinh “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” 2022, Sao Mai Khánh Ly sẽ thể hiện “Ước mơ của mẹ”. Đây là một ca khúc cảm động về tình yêu thương, sự hy sinh của người mẹ do nhạc sĩ Hứu Kim Tuyền sáng tác. Nữ ca sĩ hy vọng, bằng lời ca tiếng hát, cô sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau, mang lại chút ấm áp cho những em bé thiếu may mắn trong dịp Giáng sinh và năm mới cận kề.

Cùng với hát không nhận thù lao, Sao Mai Khánh Ly còn trao tặng Chương trình Mottainai 2022 số tiền 3 triệu đồng để chung tay hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

Nguyễn Khánh Ly chia sẻ, khi biết có hơn 200 em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông tham dự Ngày hội Mottainai, cô đã quyết định chọn hát

Sao Mai Khánh Ly biểu diễn trong Ngày hội Mottainai 2018

Trước đó, Sao Mai Khánh Ly cũng đã tham gia biểu diễn trong Ngày hội Mottainai năm 2016 và 2018, ủng hộ chương trình tiền mặt và hiện vật có giá trị, đồng thời tham gia các phiên đấu giá gây Quỹ Mottainai.

Ca sĩ Nguyễn Khánh Ly từng giành giải Nhì Tiếng hát Truyền hình Hà Nội 2006, giải Ba Sao Mai 2011, giải Nhì cuộc thi hát Thính phòng – Nhạc kịch TP HCM 2017. Nữ ca sĩ đã cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc đáng chú ý như album “Miền xa thẳm”, album “Mùa lá đi qua”, album “Lời ru nguồn cội”, MV “Mùa đông không lạnh”, MV “Khúc ru”, MV “Khúc mùa xuân”, MV “Có Đảng sáng soi”… Khánh Ly là giảng viên thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, sẽ bảo vệ luận án tiến sĩ âm nhạc vào đầu tháng 1/2023.

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

– Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam – Nhật Bản;

– Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

– Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/;

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

– Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

– Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng – cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

– Đặc biệt, Ngày hội Giáng sinh “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” 2022 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào đúng Noel 24/12/2022. Ngày hội dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các nghệ sĩ tên tuổi, các “Mẹ đỡ đầu”, các nhóm Tái chế + Sống xanh, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, biểu diễn dân vũ…

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.
Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 8.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments