Monday, February 6, 2023
HomeKinh tế"Đừng làm mẹ cáu" tập 8: Nghe Happi thú nhận sự thật,...

“Đừng làm mẹ cáu” tập 8: Nghe Happi thú nhận sự thật, Quân tái mặt khi biết mình hiểu lầm Hạnh

Preview “Đừng làm mẹ cáu” hé lộ cảnh Quân (Nhan Phúc Vinh) gặp lại bé Happi ở công ty. Cô bé đang ngồi một mình ở chiếc ghế trong khuôn viên. 

Nhìn thấy Quân, cô bé vui sướng gọi tên anh. Happi kể rằng cô bé được mẹ yêu cầu ngồi yên ở đây chờ mẹ xong việc. Khi Quân hỏi tại sao bé không lên văn phòng của mẹ thì Happi lắc đầu kể rằng ở công ty của mẹ Hạnh có một ông sếp rất khó tính, hay la mắng nhân viên, thế nên cô bé không thể làm ảnh hưởng tới công việc của mẹ.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 8: Nghe Happi thú nhận sự thật, Quân tái mặt khi biết mình hiểu lầm Hạnh - Ảnh 1.

Biết ông sếp mà Happi nhắc tới chính là mình, Quân đã ngồi xuống thuyết phục cô bé: “Cái ông sếp khó tính đó chú quen đó, hay là để chú nói với ông sếp đó cho Happi lên tầng 5 đợi mẹ nha”. Nào ngờ, cô bé vẫn lắc đầu quầy quậy. 

Lúc Quân hỏi lý do thì Happi thú nhận: “Thôi chú ơi, đừng làm mẹ cháu cáu. Hôm trước cháu giấu mẹ gọi điện cho chú ở công viên, xong mẹ đã phạt cháu một trận rồi”. Nghe những lời này, Quân sững người, tái mặt. Anh hỏi lại Happi: “Là cháu tự ý gọi điện cho chú á?”.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 8: Nghe Happi thú nhận sự thật, Quân tái mặt khi biết mình hiểu lầm Hạnh - Ảnh 2.

Vậy là đã rõ, Quân phát hiện ra mình hoàn toàn hiểu sai về Hạnh. Lúc đó, anh còn mắng cô xối xả, miệt thị cô là loại mồi chài đàn ông. Cùng với những sự thật mà Quân đã điều tra về Hạnh trong tập 6, thì anh ngày càng nhận ra cô không giống với những gì anh tưởng tượng và định kiến. Liệu Quân sẽ xử trí ra sao sau khi biết mọi chuyện?

Đón xem “Đừng làm mẹ cáu” tập 8 lên sóng VTV3 tối 23/12.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments