Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tếTuần lễ nghệ thuật Singapore trở lại với phiên bản thứ 11

Tuần lễ nghệ thuật Singapore trở lại với phiên bản thứ 11

Từ ngày 6 – 15/1/2023, tuần lễ nghệ thuật Singapore Art Week (viết tắt là SAW) sẽ trở lại với phiên bản thứ 11. SAW 2023 được tổ chức bởi National Arts Council (tạm dịch: Hội đồng Nghệ thuật Quốc gia Singapore, viết tắt là NAC). 

Sự kiện SAW 2023 dự kiến quy tụ những người đam mê nghệ thuật và sự góp mặt của hơn 700 nghệ sĩ và nhà giám tuyển thuộc Đảo quốc và trên toàn cầu. Hơn 130 chương trình và triển lãm sẽ được giới thiệu tại SAW 2023.

SAW 2023 tiếp tục trở thành nền tảng chủ đạo cho làng nghệ thuật thị giác và là chất xúc tác cho hành trình khám phá. Với SAW, các nghệ sĩ cũng như khách tham quan đều được truyền cảm hứng và gắn kết nhằm sáng tạo, hợp tác và kết nối thông qua nghệ thuật thị giác của Singapore. 

Đây là thành quả từ quan hệ hợp tác giữa SAW, cộng đồng nghệ thuật và các đối tác trong khu vực công lẫn tư nhân.

Tiếp tục tập trung vào khả năng lãnh đạo tư duy, SAW 2023 cũng sẽ hợp nhất các hội thảo và các cuộc thảo luận. Theo đó, các nghệ sĩ và chuyên gia sẽ được mời tham gia sự kiện nhằm chia sẻ những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm về các chủ đề liên quan đến nghệ thuật thời nay. 

Từ ngày 6/12, du khách có thể truy cập website SAW (www.artweek.sg) để xem giới thiệu phiên bản năm 2023, cũng như toàn bộ danh sách chương trình và các nghệ sĩ tham gia. 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments