Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tếNhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam ủng hộ Chương trình Mottainai...

Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam ủng hộ Chương trình Mottainai 2022

Số tiền 9 triệu đồng là tấm lòng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam gửi đến Chương trình Mottainai 2022 với mong muốn động viên, khích lệ tinh thần, phần nào xoa dịu đi nỗi đau của trẻ em thiếu may mắn, đặc biệt là các em nhỏ là nạn nhân của tai nạn giao thông và mất người thân do dịch Covid-19.

Đây không phải là lần đầu tiên NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đồng hành với Chương trình Mottainai do báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức. Trong những lần trước, anh cũng đã trao tặng quà bằng tiền mặc hoặc hiện vật để đấu giá gây quỹ trong Ngày hội Mottainai.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong tiểu phẩm "Giấc mơ" kết hợp áo dài và kịch tại chương trình nghệ thuật "Tinh hoa Áo dài Việt"

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong tiểu phẩm “Giấc mơ” kết hợp áo dài và kịch tại chương trình nghệ thuật “Tinh hoa Áo dài Việt”

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là tên tuổi hàng đầu trong làng thiết kế thời trang Việt và đã khẳng định được tên tuổi của mình ở tầm quốc tế. Trong vai trò Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam, anh đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của áo dài Việt, đặc biệt là có sự đồng hành mật thiết với Hội LHPN Việt trong việc tôn vinh, khẳng định giá trị của áo dài. Có thể kể đến các chương trình Tự hào Áo dài Việt, Áo dài – Di sản Văn hóa Việt Nam… Sắp tới đây, anh sẽ mang bộ sưu tập áo dài “Suối nguồn” sang Mỹ trình diễn trong khuôn khổ dự án Tinh hoa Áo dài Việt nhân dịp chào năm mới 2023.

Mottainai 2022 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức là chuỗi hoạt động, bao gồm cả trực tiếp (offline) và trực tuyến (online). Sự kiện kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống Xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19.

Với sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, sự đồng hành của các đơn vị, tổ chức uy tín, dự kiến năm nay, Chương trình Mottainai sẽ có nhiều điểm đáng chú ý:

– Kết nối các hoạt động Mottainai Việt Nam – Nhật Bản;

– Gây quỹ + quyên góp đồ trao tặng chương trình;

– Livestream (11h30 thứ 6 hàng tuần) giao lưu/giới thiệu các hoạt động xã hội của Doanh nghiệp tham gia + đấu giá đồ tặng Mottainai trên fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/; 

https://www.facebook.com/MottainaiPhunuVietNam/

– Thăm/tặng quà hỗ trợ cho các trẻ em là nạn nhân tai nạn giao thông, trẻ mồ côi do Covid-19;

– Chương trình Mottainai 2022 có 4 đại sứ là những người nổi tiếng cùng lan tỏa thông điệp nhân văn. Đó là MC-diễn viên Bình Minh, diễn viên Lan Phương, Miss Photo Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng – cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông;

– Đặc biệt, Ngày hội Giáng sinh “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” 2022 sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội) vào đúng Noel 24/12/2022. Ngày hội dự kiến sẽ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các nghệ sĩ tên tuổi, các “Mẹ đỡ đầu”, CLB võ thuật Việt Nhật, CLB Áo dài Việt Nam, các nhóm Tái chế + Sống xanh, các gian hàng giới thiệu sản phẩm OCOP, biểu diễn dân vũ…

Dự kiến sẽ có thêm hàng chục ngàn người tương tác trực tiếp và qua Internet trong mùa thứ 9 của Chương trình quyên góp đồ đã qua sử dụng vì mục tiêu nhân đạo lớn nhất Việt Nam này. Các kênh trực tuyến quyên góp/đấu giá đồ Mottainai sẽ tiếp tục được thực hiện đến hết tháng 12/2022.

Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 1.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 2.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 3.
Những điểm đáng chú ý của Chương trình Mottainai "Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc" 2022 - Ảnh 4.
Cán bộ Trường Sĩ quan Lục quân 1 lan tỏa  yêu thương đến Mottainai 2022 - Ảnh 8.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments