Tuesday, February 7, 2023
HomeKinh tếTìm ra giá trị của bản thân từ ánh hào quang

Tìm ra giá trị của bản thân từ ánh hào quang

Ngô Lệ Quyên sinh năm 1992 và là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ. Năm 2014, cô được cộng đồng mạng quan tâm khi xuất hiện trong một cảnh quay trận bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia. Với gương mặt xinh xắn và nụ cười tỏa sáng, cô sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. 

Sau vài năm bước chân vào làng giải trí, Ngô Lệ Quyên đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình như: “Những cánh hoa trước gió”, “Khi người đàn ông góa vợ bật khóc”, “Cuốn theo ngọn gió đông”, “Sát thủ online”, “Lựa chọn cuối cùng”… và tham gia nhiều vở diễn như “Lời nói dối cuối cùng”, “Sau lưng là cả bầu trời”… 

Cô chia sẻ, khi học xong đại học, cùng với sự nổi tiếng bất ngờ, cô từng cảm thấy choáng ngợp và hoang mang. Tĩnh tâm lại, cô nghĩ: “Nếu cuộc sống mà dễ dàng như vậy thì đã không có ai phải khổ. Sự dễ dàng này đối với mình có thật sự bền vững hay chỉ là hào quang thoáng qua? Cái gì là giá trị thật?”.

Tìm ra giá trị của bản thân từ ánh hào quang - Ảnh 1.

Từ một cô gái sống và làm việc theo cảm tính, ở tuổi 30, diễn viên Ngô Lệ Quyên khẳng định, mình đã thay đổi và có chiều sâu hơn trong cách sống, cách nghĩ.

Vậy là Lệ Quyên đã quyết định thay đổi bản thân, bắt đầu làm việc một cách nghiêm túc và có cái nhìn khác về cuộc sống, đặc biệt là đối với đồng tiền. Cô cho rằng, đồng tiền chân chính được làm ra bằng sức lao động không ngừng nghỉ mới là giá trị thật, khiến tâm hồn cô thanh thản, công việc cũng có ý nghĩa hơn. Hiện tại, Ngô Lệ Quyên vẫn đang tích cực cống hiến cho Nhà hát Tuổi trẻ và cô rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô cảm thấy mỗi việc mình làm đều đang đi đúng hướng. Kế hoạch trong tương lai của cô là luyện tập và học hỏi để có được những vai diễn ấn tượng hơn nữa.

Chia sẻ về quan điểm sống của bản thân, nữ diễn viên khẳng định: “Giữ vững niềm tin vào bản thân, người khác làm được, mình cũng sẽ làm được”. Và hơn hết, nữ diễn viên nhận ra rằng, để có được cái mình muốn, đầu tiên bản thân cần phải biết chính xác kết quả cuối cùng là gì. Bạn sẽ không thể tới đích nếu bạn không biết chính xác điều mình muốn. Thay đổi lớn nhất được tạo ra từ những bước tiến nhỏ mỗi ngày. Đôi khi bạn cần tiến ba bước rồi lại lùi hai bước. Đôi khi, bạn sẽ có những bước nhảy vọt chỉ trong một hay hai ngày. 

Thay đổi không hề dễ chịu chút nào, vậy nên hãy chấp nhận và đừng bỏ cuộc. Nhiều người muốn sự ổn định và được thoải mái nhưng để thay đổi bản thân, bạn cần bước tới một môi trường mới, gặp những con người mới và làm những điều bạn chưa từng làm. Hơn hết, đừng quên làm người cổ vũ cho chính mình.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular

Recent Comments