Trang chủDoanh nghiệp

Vilco Mart24h tham gia tài trợ tại phiên chợ 0 đồng dành cho trẻ em vùng cao

29/03/2022 - 11:03:30

Sáng 27/03, tại huyện Vân Hồ, Siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h đã phối hợp cùng với Nhóm nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam khoá XV, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, các doanh nghiệp và tỉnh Sơn La tổ chức Phiên cợ 0 đồng dành cho trẻ em vùng cao.


Tham dự chương trình có các Ủy viên Trung ương Đảng: Chủ nhiệm Ủy ban xã hội, Chủ tịch Nhóm nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XV Nguyễn Thúy Anh; Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp, Phó Chủ tịch Thường trực Nhóm nữ đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XV Lê Thị Nga; Bí thư Tỉnh ủy Sơn La, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La Nguyễn Hữu Đông.

Để phiên chợ trở nên ý nghĩa các nhà tài trợ gồm:

  • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM – VILCO GROUP
  • CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SIFA A999 SINH PHÁT
  • CÔNG TY CP SẢN XUẤT HÓA PHẨM THIÊN AN
  • HỢP TÁC XÃ MẬT ONG PHƯƠNG DI IA GRAI
  • CÔNG TY TNHH TM & SX HẢI THỊNH
  • CÔNG TY TNHH SHINKOU
  • CÔNG TY TNHH SX TM DV VƯỢNG PHÁT
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NAVA VIỆT NAM
  • CÔNG TY TNHH TM DV PHÂN PHỐI TRANG TIÊN
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THỨC UỐNG LUCASTA KẾT NỐI YÊU THƯƠNG VIỆT NAM
Đã phối hợp với nhau để hỗ trợ, đồng hành cùng với các trẻ em nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong bối cảnh tác động của đại dịch Covid -19.

Chủ tịch tập đoàn Vilco Group – ông Đinh Ngọc Vỹ cho biết, hoạt động lần này với mục đích lan toả và kết nối yêu thương cũng giống như sứ mệnh của công ty chúng tôi vậy. Kết nối yêu thương lại với nhau từ thành thị đến nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi cao để chia sẻ và giúp đỡ những trả em nghèo, gia đình khó khăn cần được được giúp đỡ.


Phiên chợ 0 đồng là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thông qua đó phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp “thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Tại Phiên chợ 0 đồng cho trẻ em vùng cao huyện Vân Hồ, Ban Tổ chức đã trao tặng 300 cháu cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng để mua sản phẩm tại các gian hàng với 5 nhóm sản phẩm về: giáo dục, dinh dưỡng, đồ dùng sinh hoạt gia đình, y tế và bánh kẹo, đồ chơi cho trẻ em cùng nhiều sản phẩm ý nghĩa khác. 

BTC cũng trao tặng 300 suất học bổng đến các trẻ em nghèo, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; trao món quà trị giá 160 triệu đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật nâng cấp sửa chữa, hoàn thiện Thư viện Trường liên cấp xã Mường Tè, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Được biết, Siêu thị kết nối yêu thương Vilco Mart24h đã tài trợ quà trỏng giá trị 205 triệu đồng cho hoạt động lần này.

Bên trái
Bên phải