Ngọc Huyền – Người nắm trong tay bí quyết xây dựng hệ thống thành công với doanh thu 2 tỷ đồng

Với khuôn mặt xinh xắn, nụ cười thường trực, cùng cách nói chuyện duyên dáng, cuốn hút, chị luôn gây thiện cảm với người đối diện. Và một khi đã tiếp xúc với Ngọc Huyền ( đến từ Vĩnh Long) , chắc hẳn sẽ không bao giờ quên sự tươi tắn gần gũi và thân thiện. Đằng sau sự thân thiện ấy chị rất chuyên nghiệp, là kiểu mẫu nữ doanh nhân thời đại mới. Đó là mẫu người luôn tìm kiếm những hành trình mới để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Nhưng hiển nhiên, những hành trình này luôn bắt đầu từ những khó khăn, thử thách. Bởi không thành công nào mà không đong đầy nước mắt, quả ngọt nào mà không bắt đầu từ khó khăn vất vả. Người có nghị lực chẳng khi nào họ chịu khuất phục số phận và đổ lỗi thất bại của mình cho cái “số xấu” như nhiều kẻ vẫn làm. Họ luôn biến khó khăn thành sức mạnh và động lực mạnh mẽ để đẩy họ đến thành công lớn. Có lẽ Ngọc Huyền cũng là một người như vậy.

Sau nhiều phen vật lộn, quay vòng vốn và tìm hiểu thị trường, năm 2012 chị quyết định tập trung kinh doanh online quần áo. Cho đến năm 2017, thành quả đạt được là căn nhà trị giá hơn 1 tỷ do chị đứng tên. Tháng 3/2018, nhận thấy nhu câu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, Ngọc Huyền đã chuyển hướng kinh doanh sang mặt hàng mỹ phẩm, do lựa chọn sai sản phẩm chị gặp khá nhiều khó khăn, trầy trật và chị đã thất bại. Mọi thứ như trở về con số 0 dao động.

Có lẽ bước ngoặt thay đổi cuộc đời và gây dựng lại tất cả khi chị biết đến và sử dụng sản phẩm Charme như một cái duyên. Đứng trước bước ngoặt lớn của cuộc đời, gạt đi mọi buồn đau, Ngọc Huyền tự nhủ phải tạo nên sự nghiệp của riêng mình. Gom góp số vốn ít ỏi, vay mượn người thân và bạn bè, chị quyết định mở showroom tại Vĩnh Long vào ngày 31/7/2018, bao nhiêu đam mê, tâm huyết chị dồn cả vào Charme. Chị hiểu đây sẽ là một cuộc chinh phục mới dành cho mình. “Vạn sự khởi đầu nan”, giai đoạn đầu chị cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tạo dựng lòng tin và mở rộng thị trường nhưng chị đã từng bước vượt qua và giành được chỗ đứng vững chắc trong hệ thống.

Sau hơn một năm gắn bó cùng Charme, trải qua nhiều khó khăn, thử thách, sức ép về vốn, con người và thị trường, Ngọc Huyền đã trở thành nhà phân phối Charme Perfume và xây dựng một một team vững mạnh gần 100 thành viên. Liên tục đi du lịch nước ngoài là phần thưởng mà công ty dành tặng cho chị sau những cố gắng không ngừng nghỉ. Đặc biệt hơn, ngày 15/9 vừa qua, chị đã khai trương Showroom chi nhánh 2 tại 36 An Dương Vương, P1, TP Sa Đec. Dự kiến trong thời gian tới, Ngọc Huyền sẽ hỗ trợ sỉ mở thêm nhiều showroom, mua  ô tô, và dĩ nhiên, chị còn ấp ủ một món quà cho team là đi du lịch vào cuối năm.

Chứng kiến sự thành công, tài năng và bản lĩnh của Ngọc Huyền, chúng tôi nhận thấy, sự thành công dành cơ hội cho tất cả mọi người. Chị đã có 7 năm để lăn lộn, trải nghiệm về kinh doanh, con người, nắm bắt cơ hội và sự tử tế. Thay vì sự chán nản, bỏ cuộc, than vãn, trách móc chị lại đứng lên hiên ngang trước cuộc đời. Chị cứ tự tin tiến về mục tiêu phía trước. Thương trường càng gay gắt, chị càng có thêm động lực để chứng minh. Mỗi người chỉ có một cuộc đời, một tuổi trẻ để thực hiện hoài bão, để thay đổi cuộc đời. Sự mạnh mẽ đó của chị đã lan truyền và tạo động lực cho các thành viên trong team, giúp họ từng bước đạt được những nguyện vọng, mong ước của mình.

Nói về con đường gian nan với sự phấn đấu không ngừng đi lên từ hai bàn tay trắng để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình, Ngọc Huyền chia sẻ: Không có con đường nào trải đầy hoa hồng và cũng không có thành công nào mà không trải qua thử thách. Có những lúc bạn không tránh khỏi những khó khăn, thất bại cay đắng, nhưng vào những thời điểm như vậy, hãy luôn biết cách nhìn nhận vào vấn đề, nhận ra ưu điểm của chính mình và có niềm tin vào cuộc sống. Chỉ khi bạn có lòng tin ở bản thân thì mới có động lực để phấn đấu và nỗ lực, tất nhiên để đạt được thành công, ngoài đam mê, một chút may mắn và sự lỗ lực phấn đấu còn rất nhiều yếu tố tác động khác. Nhưng hãy cố gắng hết sức bằng đam mê của mình cho đến cuối cùng, dù có thành công hay không bạn cũng sẽ không bao giờ phải hối tiếc hay hối hận bởi bản thân đã cố gắng hết sức.

Điều mà Ngọc Huyền ưu tiên nhất hiện nay là xây dựng một hệ thống vững mạnh. Đối với chị, các thành viên trong hệ thống là những người đồng hành, vì vậy ngoài việc việc đào tạo và phát triển đội nhóm chị luôn khuyến khích mọi người tự chủ trong công việc, giúp họ nâng cao năng lực vừa khai thác tối ưu hiệu quả công việc.

Khi chọn kinh doanh, tư duy con người được cấu thành từ nhiều yếu tố: mơ ước, khát khao, đam mê và tiền là yếu tố cuối cùng. Vậy nên những việc làm từ trái tim sẽ tìm ra phương cách “biến lòng đam mê thành lợi nhuận”, và việc kinh doanh có tâm sẽ là con đường ngắn nhất để đưa chúng ta vươn lên một tầm cao mới. Nắm trong tay những bí quyết – công thức – chiến lược kinh doanh online chinh phục doanh thu 10 số, tin chắc rằng Ngọc Huyền sẽ là người dẫn đường và đồng hành để giúp bạn lên một tầm cao mới.

Nhà Phân Phối Charme Perfume Ngọc Huyền

Hotline:   0939.120.432

Facebook: https://www.facebook.com/showroomnuochoacharmevinhlong0939120432

TH

 

Tin xem nhiều

Xem tiếp

TIN MỚI NHẤT

Tắt Quảng Cáo [X]