Trang chủ

Truyền thông Hàn Quốc lên tiếng về việc nam rapper Việt chửi tục, bôi nhọ nữ idol Hàn

20/07/2019 - 12:07:09

Báo chí Hàn đã đưa tin về việc nam rapper RichChoi sử dụng những lời lẽ xúc phạm đến thành viên Jisoo của nhóm nhạc BLACKPINK.
 
 

Mới đây (3/4), một rapper người Việt – RichChoi đã gây bức xúc cho cộng đồng fan Kpop nói chung và fan của nhóm nhạc BLACKPINK nói riêng khi buông lời nhạo báng về ca sĩ Jisoo trong bài rap của mình khi thi đấu tại chương trình DissNeeLand.

Nội dung bài rap có một chuỗi các câu nói thô tục liên quan đến BLACKPINK, Jisoo là thành viên bị anh chàng lôi hẳn tên ra để xúc phạm và khiến mọi người sửng sốt với những gì mà mình nói. Không dừng lại ở đó, RichChoi còn đi xa hơn khi nhắc đến việc thủ dâm với những bức ảnh của nữ ca sĩ này.

Truyền thông Hàn Quốc lên tiếng về việc nam rapper Việt chửi tục, bôi nhọ nữ idol Hàn, fan Việt nhận xét: Thật xấu hổ  - Ảnh 1.
 
Truyền thông Hàn Quốc lên tiếng về việc nam rapper Việt chửi tục, bôi nhọ nữ idol Hàn, fan Việt nhận xét: Thật xấu hổ  - Ảnh 2.

BLINK (tên cộng đồng fan của BLACKPINK) và fan hâm mộ Kpop khác đã hoàn toàn bị sốc và họ cảm thấy "ghê tởm" vì những lời lẽ của rapper này. 

Một số người đã yêu cầu RichChoi xin lỗi, tuy nhiên nam rapper này nói rằng anh ta thích BLACKPINK và những lời lẽ xúc phạm anh ta đã nói chỉ mang tính giải trí và để "đấu" với một rapper khác trong chương trình. Thậm chí người hâm mộ của rapper này cũng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Sự việc này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi mới đây, một trang thông tin quốc tế Hàn Quốc có tên Koreaboo đã đăng tải bài viết có tiêu đề: "Một rapper Việt bị chỉ trích vì phát ngôn "dâm dục" với BLACKPINK's Jisoo".

Bài báo đã chia sẻ toàn bộ những câu rap xúc phạm của RichChoi và thông tin nhiều BLINK kêu gọi hashtag #ProtectJisoo, #RespectJisoo trên các trang mạng xã hội để kêu gọi báo cáo video này. 

Dư luận Việt hiện cũng đang vô cùng gay gắt với trường hợp của RichChoi và cho rằng thật xấu hổ khi hình ảnh bị xấu đi trong mắt dư luận quốc tế. 

Truyền thông Hàn Quốc lên tiếng về việc nam rapper Việt chửi tục, bôi nhọ nữ idol Hàn, fan Việt nhận xét: Thật xấu hổ  - Ảnh 3.

Trước đó, RichChoi cũng bị vướng vào một vụ lùm xùm khi thản nhiên đốt sách Lịch sử của các em học sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam và buông những lời lẽ không hay ho về việc đó. Sau khi bị mọi người lên án quá nhiều, rapper này và những người trong nhóm đã quay video để xin lỗi về hành động đó.

Truyền thông Hàn Quốc lên tiếng về việc nam rapper Việt chửi tục, bôi nhọ nữ idol Hàn, fan Việt nhận xét: Thật xấu hổ  - Ảnh 4.

RichChoi tên thật là Lê Anh Đức, sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ hai tại trường Đại học Công đoàn. RichChoi từng thắng danh hiệu The Battle King và rất năng nổ tham gia những sân chơi Freestyle Rap từ năm lớp 10.

RichChoi nổi lên qua những bài rap như: Babe get my gun, 3 điều Đức dạy bảo, Đạo đức hay là Cơn lốc trên đường cao tốc,…

Nguồn: Koreaboo

HÀ CHI, THEO HELINO 

Nhỏ to tâm sự

Đang cập nhật...
Bên trái
Bên phải