Trang chủLàm đẹp

Tặng 1000 cốc Nguyệt san MTCUP, Minh Thảo JSC mong muốn giúp chị em phụ nữ thay đổi cuộc đời

18/05/2021 - 15:05:51

Với mong muốn giúp chị em phụ nữ có trải nghiệm mới về cuộc sống hiện đại, không ngại đổi mới để những ngày vui được trọn vẹn. Minh Thảo JSC dành tặng 1000 sản phẩm Cốc Nguyệt San MTcup trị giá 650.000 đồng/sản phẩm cho 1000 chị em phụ nữ.

Cốc nguyệt san MTcup được nhập khẩu từ Canada do Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Minh Thảo phân phối độc quyền tại Việt Nam. Cốc nguyệt san MTcup được tối ưu trong thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt với 5 năm nghiên cứu, thử nghiệm trên 50.000 phụ nữ, đặc biệt vượt trội trong khả năng chống rò rỉ, hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Để đăng ký nhận cốc nguyệt san MTcup, quý độc giả, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý chính thức được ủy quyền tặng cốc nguyệt san MTCup của Minh Thảo JSC để biết thêm chi tiết, chương trình sẽ tiếp diễn cho tới khi hết quà.

Cốc nguyệt san MTcup - Thiết kế dành riêng cho phụ nữ Việt

Chủ tịch hội đồng quản trị Minh Thảo JSC - Chu Minh Thảo


Đại diện Minh Thảo JSC chia sẻ: “Với 1000 phần quà trao tặng chúng tôi hy vọng rằng, thông qua chương trình sẽ giúp cho chị em phụ nữ có những trải nghiệm mới nhất về cuộc sống. Đặc biệt chị em phụ nữ sẽ có những cải thiện tích cực, những ngày hạnh phúc ngay cả ở kỳ đèn đỏ. Qua đây sẽ là cơ hội để lan tỏa yêu thương, chia sẻ những giá trị tích cực, tốt đẹp đến với cộng đồng. Thông qua hệ thống giám đốc miền, đại lý kinh doanh được uỷ quyền chính thức tặng cốc nguyệt san MTcup chúng tôi mong muốn chị em phụ nữ trên khắp mọi miền của tổ quốc sẽ có những trải nghiệm về cuộc sống hiện đại và làm chủ được hạnh phúc của cuộc đời mình”.

Về Minh Thảo JSC và cốc nguyệt san MTcup
Công ty CP Đầu tư Quốc tế Minh Thảo (Minh Thảo JSC) ra đời với slogan “Đồng hành cùng phụ nữ Việt, Nâng tầm chất lượng cuộc sống”. Công ty không ngừng nghiên cứu, hợp tác với các đơn vị uy tín trong và ngoài nước để đưa ra thị trường  những dòng sản phẩm chăm sóc Sức khỏe & Làm đẹp chất lượng nhất, giúp chị em phụ nữ được tận hưởng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất được chuyên gia khuyên dùng. Bên cạnh đó công ty cũng mở ra nhiều nhiều cơ hội việc làm mới, công việc mới, mang giá trị trực tiếp đến cho phụ nữ từ việc tự chủ được tài chính, xây dựng hạnh phúc gia đình và lan tỏa, chia sẻ yêu thương tới cộng đồng …

Chủ tịch Minh Thảo và 6 giám đốc miền trong chương trình tặng 1000 cốc nguyệt san MTcup

Cốc Nguyệt San MTcup được sản xuất tại Canada theo dây chuyền hiện đại chuẩn Quốc tế và được làm từ 100% silicon y tế kháng khuẩn cao cấp, có chứng nhận Health Canada của chính phủ Canada và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CFS, chứng chỉ ISO 2003:13485, Vinacontrol - chứng chỉ lưu hành sản phẩm tại Việt Nam. Cùng với nước rửa cốc nguyệt san MTwash, bội đôi MTcup + MTwash giúp thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh hay tampon trong những ngày đèn đỏ, giúp phụ nữ quên đi nỗi lo tràn băng, khó chịu, kích ứng hay mẩn ngứa, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho chị em phụ nữ.

Những ưu việt của cốc nguyệt san MTcup

Để cốc nguyệt san MTcup và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Minh Thảo JSC có thể đến tay các chị em phụ nữ dễ dàng hơn, Chủ tịch Chu Minh Thảo đã trực tiếp chọn lọc, đào tạo, xây dựng hệ thống đại lý uy tín rộng khắp cả nước, trong đó phải kể đến 6 Giám đốc miền dẫn đầu hệ thống kinh doanh của Minh Thảo JSC. Dưới đây là thông tin liên hệ của các Giám đốc miền trực thuộc Minh Thảo JSC để người tiêu dùng có thể liên lạc để nhận quà tặng và mua được những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý:

1. Khu vực Hà Nội: GĐ. Lê Luyến, SĐT: 0943.631.388
2. Khu vực Hà Nội: GĐ Quỳnh Hoa, SĐT: 0942066668
3. Khu vực Hà Nội: GĐ Tiến Thành, SĐT: 0968951313   
4. Khu vực Hải Dương: GĐ. Lan Nguyễn, SĐT: 0973.375.805
5. Khu vực Nam Định: GĐ. Quế Nguyễn, SĐT: 0917.671.468
6. Khu vực miền Nam: GĐ. Duy Hiếu, SĐT: 0901.057.667

Liên hệ Minh Thảo JSC:
Hotline: 024.668.73319
 
 

Nhỏ to tâm sự

Đang cập nhật...
Bên trái
Bên phải