Trang chủVăn hoá - Giải trí

Siêu mẫu Lại Thanh Hương tạo nên những màn tỏa sáng của các thí sinh “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”

05/04/2022 - 12:04:19

Với những kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn trong làng mẫu Việt, siêu mẫu – huấn luyện viên catwalk Lại Thanh Hương đã góp phần giúp cho các nữ doanh nhân tỏa sáng tại cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”.


Tên tuổi siêu mẫu Lại Thanh Hương thành công và đi lên từdanh hiệu “Siêu mẫu phong cách cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2013”, giành được các giải thưởng như: giải thưởng thí sinh Catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look năm 2014,trang phục dân tộc đẹp nhất tại của thi Miss All Nation 2016.

Với những kỹ năng chuyên nghiệp được rèn luyện nhiều năm, cùng với những giải thưởng danh giá trong các cuộc thi về người mẫu, siêu mẫu Lại Thanh Hương đã cùng đồng hành với “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt” mùa đầu tiên năm 2017 cho đến hiện tại. Độ tin cậy của Trưởng BTC – Đặng Gia Bena dành cho cô rất lớn và tiếp tục giao cho cô trọng trách trở thành đạo diễn catwalk của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc Gia “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022” vừa qua.


Với tư cách là người huấn luyện catwalk trực tiếp cho các thí sinh trong khuôn khổ cuộc thi, bằng khả năng chuyên môn của mình, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi“nàng siêu mẫu” đã giúp cho các nữ doanh nhân có thể thành thạo những bước đi đầy chuyên nghiệp trong các vòng thi và khẳng định được đẳng cấp của mình trên sân khấu.


Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022” là cuộc thi với quy mô cấp quốc gia được bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức. Đêm chung kết của cuộc thi vừa được diễn ra vô cùng thành công tại nhà hát Trưng Vương, TP. Đà nẵng, trong đêm chung kết các danh hiệu cao quý cũng đã được trao cho các thí sinh xuất sắc nhất. Và siêu mẫu Lại Thanh Hương là một trong những nhân tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công cuộc thi cũng như những màn tỏa sáng của các Tân Nữ hoàng, Á hoàng cùng với các thí sinh khác năm nay.

Bên trái
Bên phải