Trang chủTin tức

Sàn giao dịch ACX có lừa đảo hay không?

02/02/2021 - 16:02:50

Đừng nhầm lẫn sàn ACXFX với ACX Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử ACX là cái tên gây nhầm lẫn với sàn giao dịch ACX chứng khoán ACX FX. Khi bạn tìm kiếm từ khóa sàn ACX lừa đảo sẽ xuất hiện nhiều bài viết tương tự như ở dưới:

Đừng nhầm lẫn sàn ACXFX với ACX Bitcoin

Nhà đầu tư hãy thật tỉnh táo khi đọc những bài review sàn giao dịch. Đặc biệt là những bài viết review gây nhầm lẫn như vậy. Hãy nhớ rằng, Asia Currency Exchange (ACX) hay ACXFX là sàn giao dịch chứng khoán quốc tế. Công ty môi giới cung cấp đầy đủ các dịch vụ đầu tư do chính các chuyên gia trong lĩnh vực chứng khoán thành lập. Mục đích mang đến cho các nhà đầu tư cũng như các tổ chức trên toàn cầu có cơ hội tiếp cận thị trường chứng khoán quốc tế. 

Rất nhiều bài viết nhắc đến sàn giao dịch ACX như 1 sàn mới nổi

Không ít bài viết nói về sàn ACX như 1 sàn giao dịch mới toanh. Nhìn chung thông tin  về sàn giao dịch ACX trên thị trường còn khá ít. Việc tìm hiểu về sàn giao dịch ACX vì vậy cũng gặp ít nhiều khó khăn. Việc lo lắng về sàn ACX lừa đảo phần nào ảnh hưởng đến tâm lý giao dịch của nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu một vài thông tin pháp lý của sàn ACX. 

Sàn giao dịch ACX có lừa đảo hay không?

ACX LLC thành lập theo số đăng ký 378 ACX 2020 dưới hình thức Công ty trách nhiệm hữu hạn, đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA). Sàn giao dịch ACX áp dụng các quy định của FSA cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới về lợi ích và sự công bằng. Nhà đầu tư thêm phần an tâm về các vấn đề tiền gửi theo đúng các điều khoản quy định của FSA.

Sàn giao dịch ACX là một sàn khá mới mẻ, cần ít nhất thêm một thời gian nữa để có cái nhìn cụ thể hơn. Sản phẩm giao dịch và các loại tài khoản tại ACX có thể đáp ứng được yêu cầu của những nhà đầu tư khó tính. Bạn có thể tham khảo thử rồi quyết định sau cũng không muộn. Đầu tư chứng khoán quốc tế là một chặng đường dài, hãy thật tỉnh táo. Lựa chọn sàn giao dịch là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của bạn. 

ACX có lừa đảo hay không?

Hiện tại sàn giao dịch ACX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào. Nhà đầu tư có thể yên tâm phần nào khi giao dịch tại ACX. Với phương thức nạp rút đa dạng và nhanh chóng, tốc độ khớp lệnh nhanh chóng, sàn ACX xứng đáng là sàn giao dịch để trải nghiệm. 

Cách liên hệ với sàn ACXFX Vietnam

Một điều đáng chú ý là sàn ACX hiện đã có Hotline hỗ trợ tại Việt Nam. Nhà đầu tư có thể gọi vào số 1900299962, bộ phận tư vấn sẽ hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, liên hệ trực tiếp vào Fanpage ACX Vietnam cũng là cách tuyệt vời. Bạn có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ 24/7. Những thông tin hữu ích cũng sẽ được cập nhật và đăng tải trên fanpage. Hoặc bạn có thể gửi thông tin đến email: support_vietnam@acxfx.com để được hướng dẫn cụ thể nhất. 

Vẫn còn 1 cách nữa để liên lạc với sàn ACX. Bạn có thể ghé thăm website ACX và sẽ có mục chat trực tiếp. Tại đây bạn cũng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ của ACX. Có thể thấy, có khá nhiều các phương thức để liên hệ với sàn giao dịch này. Hãy chủ động liên hệ với sàn giao dịch ACX để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

ACX lừa đảo hay không vẫn còn là 1 câu hỏi lớn?

Hiện tại sàn ACX chưa vướng phải trường hợp tố cáo lừa đảo nào. Qua chia sẻ của những nhà đầu tư đã giao dịch tại ACX thì đây cũng là một sàn đáng trải nghiệm. Nhìn chung ACX cũng không có gì quá nổi bật hơn so với những sàn khác. Tùy vào phong cách giao dịch và mức đòn bẩy của mỗi nhà đầu tư mà lựa chọn sàn giao dịch phù hợp. 

ACX hiện đang áp dụng những ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư mới cũng như những nhà đầu tư đã nạp tại sàn ACX. Mọi chi tiết có thể tham khảo qua Fanpage hoặc Website để tìm hiểu kỹ hơn. 

Bên trái
Bên phải