Trang chủDoanh nghiệp

Phan Thị Thoa - hành trình mẹ bỉm sữa trở thành giám đốc khu vực tập đoàn Thái Hương

12/01/2022 - 16:01:07

Trong xã hội hiện đại, người phụ nữ thành công là người phụ nữ độc lập kinh tế. Từ một bà mẹ bỉm sữa trở thành Giám đốc khu vực của Tập đoàn dược phẩm Thái Hương (Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương). Một tập đoàn phân phối mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu Việt Nam. Doanh nhân Phan Thị Thoa – Giám đốc khu vực Quảng Ngãi chia sẻ rằng Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là bước ngoặt lớn của đời chị


Doanh nhân Phan Thị Thoa - Giám đốc khu vực Quảng Ngãi

Không có khó khăn nào có thể ngăn bước một người đầy nhiệt huyết
Xuất phát điểm là mẹ bỉm sữa, doanh nhân Phan Thị Thoa gặp khá nhiều khó khăn khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Tuổi thơ của chị là những chuỗi ngày vất vả, đến khi chị lấy chồng, cuộc sống vật chất cũng không được cải thiện hơn. Bén duyên với Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương là khách lẻ sử dụng hiệu quả Thoa đã chọn Linh Hương để kinh doanh...chỉ ở mức an toàn nhưng do đặc thù công việc, mà chồng chị phải tiếp tục công tác học tập xa nhà 3 năm, trong 3 năm đó chị phải 1 mình gánh vác nhiều trọng trách lớn lao, khó khăn chồng chất khó khăn. Công việc bận rộn khiến chị ít có thời gian để chăm sóc cho con gái nhỏ và chồng.

Không chịu khuất phục trước những khó khăn đó, Phan Thị Thoa đã quyết tâm, nhiệt huyết , đầu tư nghiêm túc , nỗ lực, cố gắng. Bản chất là một con người nghị lực và đầy nhiệt huyết, Phan Thị Thoa luôn cố gắng tìm kiếm cho mình một cơ hội thay đổi, một công việc để thay đổi cuộc sống khó khăn của mình. Chính sự nhiệt huyết không ngại khó khăn của mình, chị đã có cơ duyên đến với Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Chị Thoa đã gặt hái được những thành công như hiện tại. Đặc biệt hơn là tình yêu và sự ngưỡng mộ từ mọi người.
 
Tham gia vào kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, chị đã đạt được rất nhiều những thành quả giá trị, xứng đáng với những nỗ lực của mình. Mua được xe trị giá 75 triệu, mua được căn nhà trị giá gần 1 tỷ đồng, chu cấp được chi phí học tập cho chồng xong và có một công việc ổn định, sở hữu 2 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ 1 năm hơn 20 triệu, xây dựng kho hàng tiền tỷ và sở hữu đội nhóm lan tỏa khắp các vùng miền.
 
Những nỗ lực của chị trong thời gian dài luôn được Tập đoàn Thái Hương ghi nhận qua mỗi giai đoạn, gần đây nhất, Phan Thị Thoa đã xuất sắc khi tên mình vào đội ngũ lãnh đạo của Tập đoàn với chức vụ Giám đốc khu vực tỉnh Quảng Ngãi.
 

Quyết tâm giúp nhiều chị em cải thiện thu nhập của Doanh nhân Phan Thị Thoa
Gắn bó với Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, chị Thoa đã có được thu nhập ổn định cho bản thân mình. “Hơn thế nữa, mình còn có thể giúp nhiều chị em trở nên xinh đẹp và có thêm kiến thức. Qua đó giúp chị em trở thành những người phụ nữ hiện đại, thành công.” – Chị Thoa tự hào chia sẻ.  Cụ thể, bằng khả năng của mình, doanh nhân Phan Thị Thoa đã giúp đỡ  mẹ bỉm Nguyễn Thủy Nhã trở thành Phó giám đốc khu vực Sơn Hà, cô giáo Võ Thị Mỹ Lệ trở thành Phó giám đốc khu vực Nghĩa Hành, mẹ  bỉm Bích Thủy, Kiều Trinh, Mai Trần, Danh Lê trở thành Quản lý cấp cao, mẹ bỉm Hương Đỗ trở thành đại lý, cô y tá Nga Bùi trở thành Đại lý bạc… và rất nhiều những chị em khác tự chủ kinh tế, xinh đẹp. Không dừng lại ở đó, trong thời gian tiếp theo, doanh nhân Phan Thị Thoa sẽ tiếp tục kiến tạo lên nhiều doanh nhân thành đạt và phát triển hơn nữa.
Với châm ngôn: “Người chiến thắng không bao giờ bỏ cuộc, kẻ bỏ cuộc không bao giờ chiến thắng.” Chị Thoa luôn tự nhủ mình và hệ thống tuyến dưới phải luôn cố gắng và “chiến” hết mình mỗi ngày.
“Cảm ơn Tập Đoàn Thái Hương đã cho Thoa có sản phẩm tốt để phục vụ khách hàng. Cảm ơn gia đình và người chồng, cảm ơn chị em trong hệ thống, khách hàng thân yêu và đặc biệt chủ tịch Linh Hương đã luôn bên cạnh Thoa” doanh nhân Phan Thị Thoa chia sẻ.
 

Bên trái
Bên phải