Trang chủĐời sống

Nữ Hoàng Ngoại Giao Toàn Cầu Nguyễn Thị Quốc Hoà – Người phụ nữ tài năng cùng vẻ đẹp vượt thời gian

20/02/2020 - 21:02:43

Trong thời đại hội nhập ngày nay, Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa đúng là một người có đủ Tài – Sắc – Tâm. Một người phụ nữ với khả năng kinh doanh giỏi không thua gì đàn ông. Với nghị lực kiên cường, Á khôi Quốc Hòa luôn là một tấm gương cho bao người noi theo. Có thể nói, có được như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của người phụ nữ này.

Nữ Hoàng Ngoại Giao Toàn cầu Nguyễn Thị Quốc Hoà
Năm 2018 đánh dấu sự thành công của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa khi xuất sắc dành được danh hiệu “Á khôi, Ms có nét đẹp vượt thời gian 2018” trong chương trình “Duyên dáng doanh nhân Việt 2018”. Để có được danh hiệu này, Doanh nhân Quốc Hòa đã thể hiện được với Ban giám khảo tài năng thực sự của mình, đó thực sự là hình mẫu người phụ nữ Việt Nam trong thời kì hội nhập ngày nay.
Có thể khẳng định rằng Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hòa là tấm gương sáng về nghị lực phi thường và ý thức vươn lên trong cuộc sống. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, bộn bề nhiều khó khăn và lo toan, một mình lên Sài Gòn lập nghiệp với 10 ngàn đồng trong tay, chị đã làm đủ thứ công việc miễn sao có đủ tiền để lo cho hai đứa con nhỏ có cái ăn, cái mặc. Với bản lĩnh phi thường và đầy nghị lực ấy, từ một người “tay trắng” khởi nghiệp, chị đã trở thành là một nữ doanh nhân thành đạt. Giờ đây, với cương vị là Tổng Giám đốc công ty H&A Nguyễn Thị Quốc Hòa, nữ doanh nhân luôn tâm niệm: “Mọi sự thành công đều có giá trị riêng nhưng giá trị cao nhất nằm ở sự trải nghiệm của con người”.
Nhà máy sản xuất thương hiệu mỹ phẩm H & A Quốc Hoà
Mỹ phẩm H&A Quốc Hòa được nhập công nghệ từ Nhật Bản, được phép của Bộ Y tế lưu hành sản phẩm. Với phương châm “Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu”, công ty H&A Nguyễn Thị Quốc Hòa cho ra 7 dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm nhằm chăm sóc tốt cho làn da của chị em phụ nữ. H&A tự hào là thương hiệu nhập khẩu, phân phối và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên việt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp thẩm mỹ – làm đẹp qua hệ sinh thái khép kín hàng đầu Việt Nam. Thấu hiểu được tâm trạng muốn làm đẹp của các chị em nhưng vẫn còn lo sợ vì hiện nay các thương hiệu mỹ phẩm “rởm” đang tràn lan, mỹ phẩm H&A Quốc Hòa sẽ luôn là dòng sản phẩm đáng tin cậy cho mọi nhà và hiện nay dòng sản phẩm H&A đã trở thành dòng sản phẩm ưa chuộng trong công cuộc làm đẹp của chị em.
Thương hiệu mỹ phẩm H&A Quốc Hoà được khách hàng cả nước tin tưởng và sử dụng
Doanh nhân Nguyễn Thị Quốc Hoà thường xuyên tham gia các dự án cộng đồng, có ích cho xã hội
Không những chỉ thành công trê con đường kinh doanh, Doanh Nhân Quốc Hòa còn được biết đến qua vai trò giam khảo ở nhiều cuộc thi. Á khôi này cũng vừa chia sẻ đang giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức của một cuộc thi âm nhạc đình đám là Ngôi Sao Âm Nhạc với mong muốn tìm kiếm và phát triển được hết tài năng âm nhạc nước nhà.
Ngôi Sao Âm Nhạc là cuộc thi được sự ủng hộ và đồng ý của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch, Sở Văn Hóa Thể Thao TPHCM. Cuộc thi quy tụ dàn Ban giám khảo đình đám trong làng giải trí Việt, được trực tiếp trên Đài truyền Hình Việt Nam VTV9, HTV7, Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp) và hơn 50 cơ quan Báo đài từ Trung Ương đền địa phương. Dự kiến sẽ công bố họp báo vào tháng 3 tại Trung Tâm Báo Chí Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại dù chưa có thông báo chính thức nhưng cuộc thi đã nhận được hàng trăm đơn xin đăng kí đến từ các bạn sinh viên.
Nữ Hoàng Ngoại Giao Toàn Cầu Nguyễn Thị Quốc Hoà làm Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” năm 2020
Mong rằng trong tương lai, Doanh nhân Quốc Hòa sẽ dẫn dắt và cùng Ngôi Sao Âm Nhạc đạt được kết quả như mong muốn. Tin rằng với tài năng và bản lĩnh của mình người phụ nữ này sẽ dễ dàng làm nên những điều không ngờ trong thời gian sắp tới, đặc biệt dòng mỹ phẩm H&A không lâu nữa chắc chắn sẽ trở thành dòng mỹ phẩm đáng tin cậy nhất của mọi nhà. 

Đăng kí Cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" năm 2020:

- Toà soạn Tạp Chí Biển Việt Nam (Cơ quan đại diện phía Nam): D32 KDC Nam Long, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

- Phòng Văn Hoá, Xã Hội Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp): 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 0963 111 333 - 0931 08 08 08 (Chí Bình) - Email: ngoisaoamnhac2020@gmail.com

- Link đăng kí online: https://forms.gle/3nqwQDTLYVZNtopk7

  Theo Chí Bình (Kinhtevadubao.vn)

Bên trái
Bên phải