Trang chủDoanh nghiệp

Nữ doanh nhân Đinh Phương : dám mơ lớn thì đừng ngại thử sức

17/01/2022 - 09:01:56

Vượt qua những thử thách và khó khăn, với doanh nhân Đinh Phương, thành công này không phải là một sự may mắn mà là nỗ lực, tâm huyết và cả đam mê.


Sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình hiếu học và theo ngành công chức tại mảnh đất Nho Quan - Ninh Bình, Doanh nhân Đinh Phương xây dựng gia đình tại Văn Giang - Hưng Yên. Tốt nghiệp Thạc sĩ toán chuyên ngành Toán giải tích tại Trường Đại học sư phạm Hà Nội 2.

Sau 2 năm Học Thạc sĩ cũng là 2 năm kinh nghiệm đi dạy Trung học phổ thông. Vừa dạy vừa học, trường dạy cách trường học hơn 100km nhưng cô vẫn kiên trì 1 tuần liên tục đi về 4 lần. Cứ thứ 2 hàng tuần đi dạy đến chiều thứ 6 bắt ô tô lên trường học, chiều chủ nhật lại bắt xe về để sáng thứ 2 đi dạy. Cuộc sống quanh quẩn với những chuyến xe và không có gì đặc biệt.
 
Sau khi tốt nghiệp ra trường lập gia đình, những tưởng với tấm bằng Thạc sĩ trong tay thì có thể xin được việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Nhưng cuộc sống không như bản thân mình nghĩ, với tấm bằng thạc sĩ Toán nhưng Đinh Phương vẫn không xin được việc ổn định.Không chịu chấp nhận số phận với cảnh ở nhà chờ việc và sống phụ thuộc chồng, Đinh Phương cũng đã có 1 ngày trải nghiệm đi làm công nhân, nhưng rồi không dám đi làm lại ngày thứ 2 vì quá gò bó và áp lực. Sau trải nghiệm đó, cô đã quyết định chuyển hướng sang kinh doanh online vào tháng 8/2016 - Công việc mà thời điểm đó người ta vẫn gọi là “bán hàng trên mạng”

Đinh Phương chia sẻ “Trước đây chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kinh doanh online mỹ phẩm bởi vì sử dụng mỹ phẩm mình còn không dùng nữa. Nhưng rồi cái điều mình không bao giờ nghĩ đến nó lại xảy ra. Mình được trải nghiệm sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Dùng thấy rất hiệu quả, qua tìm hiểu thì nhận thấy sản phẩm rất an toàn, chiết xuất từ thiên nhiên và sản xuất trong môi trường sạch sẽ đảm bảo quy định của bộ y tế. Nên mình quyết định đưa sản phẩm tốt đến với nhiều người hơn”
 
Bản thân nữ doanh nhân Đinh Phương là người rất năng động, thích sống độc lập, ngay từ khi bắt đầu đi học đã đi làm thêm kiếm tiền để đỡ tiền ăn học cho bố mẹ. Đinh Phương nghĩ rằng: "Thà chuyển hướng để có hy vọng tiến tới 1 tương lai mới tốt đẹp còn hơn ngồi đợi thời cơ đến lúc già"


Áp lực và khó khăn lớn nhất đến từ gia đình và chồng, khi bố mẹ và chồng phản đối kịch liệt và không hỗ trợ cho bất cứ điều gì trong suốt 1 năm đầu tiên kinh doanh. Nhưng sau hơn 5 năm đồng hành và gắn bó với mỹ phẩm Linh Hương, Đinh Phương chính thức bước sang 1 trang mới của cuộc đời mình.

Với 1 người tốt nghiệp nghề giáo thì việc chuyển hướng sang kinh doanh online không hề dễ dàng gì bởi Phương không có gì trong tay, không có kiến thức, không kinh nghiệm, đặc biệt không có nhiều vốn, duy nhất có 2 triệu tiền tiết kiệm để khởi nghiệp. Thời điểm công việc kinh doanh online chưa được xem trọng thì việc gặp khó khăn với 1 người hoàn toàn mới là điều hiển nhiên: 1 tháng không bán được sản phẩm nào, hàng hoá nhập tồn và ra chậm, khó tiếp cận khách hàng ,.... cộng thêm áp lực từ phía gia đình. có rất nhiều khi cảm thấy hoang mang và muốn bỏ cuộc.
 
Thế nhưng với bản tính mạnh mẽ, sự quyết tâm chinh phục mọi lựa chọn của mình, Đinh Phương luôn nhìn nhận lại mục tiêu và con đường phía trước cũng như hệ quả khi mình bỏ cuộc. Những đêm chồng đi làm đều thức trắng để học kiến thức. Có những ngày đóng hàng đến 1h đêm , ship hàng lúc 12h trưa nắng gắt. Và có rất nhiều ngày áp lực quá chỉ biết ôm mặt khóc. Nhưng vì Đinh Phương tin rằng phần lớn sự khác biệt giữa doanh nhân thành đạt và không thành đạt chính là sự kiên trì tuyệt đối, muốn thành công phải chịu được áp lực.
 
Sau quãng thời gian đó, Đinh Phương đã dần vực lại được tinh thần. Đặc biệt được sự giúp đỡ từ thủ lĩnh của mình và Ban Lãnh Đạo công ty Tập đoàn Thái Hương, Đinh Phương đã vững vàng chinh phục mọi thử thách để có được như ngày hôm nay.
 
Cô đã liên tiếp chinh phục những mốc doanh số tiền tỷ mỗi tháng, đỉnh điểm 8 tỷ 100tr/1 tháng, liên tiếp 6 năm đứng vị trí số 1 của hê thống lớn gần 2.000 thành viên. Sở hữu 1 ngôi nhà trị giá 1,1 tỷ xây trong năm thứ 3 kinh doanh online, thay 3 điện thoại ip trị giá gần 100tr, sắm toàn bộ nội thất trong nhà. Có thể chăm sóc bản thân, lo cho các con, hỗ trợ bố mẹ 2 bên.

 
Hiện tại Đinh Phương cũng đang là Giám đốc khu vực duy nhất và lớn nhất tại tỉnh Hưng Yên của Tập Đoàn Thái Hương. Sở hữu 2 Kho hàng 2 cơ sở Hưng Yên - Ninh Bình trị giá lên tới 2 tỷ, quản lí hệ thống hàng nghìn thành viên. Hỗ trợ cho hàng nghìn chị em phụ nữ khởi nghiệp kinh doanh thay đổi về ngoại hình cũng như thu nhập và cuộc sống.

 
“Cảm ơn sâu sắc tới Tập Đoàn Thái Hương - cảm ơn lựa chọn sáng suốt nhất trong cuộc đời với cái nghề kinh doanh đã giúp Phương tiến tới mục tiêu 1 cách nhanh hơn và thuận lợi hơn”
 
 Quan niệm của Đinh Phương “tôi nghiêm túc nỗ lực với công việc kinh doanh này, vì muốn bất cứ một ngày nào đó đứng trước mặt những người mà tôi yêu thương. Bất luận là họ giàu có hay là không có gì cả, Tôi cũng đều có thể thản nhiên giang rộng vòng tay mà ôm lấy họ. Lo cho họ lúc khó khăn và không làm họ cảm thấy tự ti với bất kỳ ai vì tôi”

Những bạn đam mê KDOL hay muốn kiếm thêm thu nhập thay đổi cuộc sống có thể liên hệ với Phương qua Sđt 0399.517.383 hoặc https://www.facebook.com/phuong.xinhxinh.77 để được chia sẻ và hướng dẫn kinh doanh online.
 
 

Bên trái
Bên phải