Trang chủĐời sống

Mẹ hai con Nguyễn Thị An thu nhập 40 - 50 triệu/tháng nhờ kinh doanh bột ngũ cốc online

07/10/2019 - 15:10:36

“Làm giàu không khó, chỉ có điều bạn có chịu khó hay không?” Phương châm đó luôn đúng, đặc biệt với trường hợp của mẹ bỉm sữa Nguyễn Thị An (sinh năm 1989, Phúc Thọ, Hà Nội).


Ai đã từng nghỉ việc ở nhà nheo nhóc chăm con? Ai đã từng bị mọi người khinh thường là một người vợ ăn bám, không có công ăn việc làm, suốt ngày ở nhà chăm con. Ai đã từng loay hoay, gồng mình lên mà sống, tìm mọi cách để kiếm thêm thu nhập phụ giúp chồng lo cho con cái một tương lai tốt đẹp hơn thì đều thấu hiểu những xúc cảm và khó khăn thủa đầu kinh doanh của Nguyễn Thị An.
Trước đây, An là một công nhân với thu nhập 5 triệu đồng/tháng chỉ đủ sống. Sau khi bầu bé thứ hai, do sức khỏe không đảm bảo, An cố làm đến lúc bầu 7 tháng thì xin nghỉ đẻ. Mục đích của cô là nghỉ sớm một chút để sau sinh đi làm sớm hơn phụ giúp chồng kiếm tiền, gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, sau này do không có ai chăm con nhỏ giúp, gửi con đi lớp thì con không hợp tác, lại thường xuyên đau ốm nên mẹ An đành phải ở nhà chăm sóc hai con.
Quyết định đó của An cũng đồng nghĩa với việc gánh nặng kinh tế đè nặng hoàn toàn trên vai chồng. Thương anh vất vả đi làm quần quật từ sáng đến tối, bản thân lại không thích sự an phận, ăn bám nên bà mẹ hai con nghĩ mọi cách kiếm thêm thu nhập. Cô nghĩ với hoàn cảnh mẹ bỉm sữa như mình thì kinh doanh online là hình thức thích hợp nhất. Cô có thể tranh thủ mọi lúc mọi nơi tìm kiếm, tư vấn và hỗ trợ khách hàng.
Khởi nghiệp với các sản phẩm thực phẩm chức năng xách tay, nhưng sau hai tháng An phải dừng vì đặc trưng của mặt hàng này phải order, thời gian giao – nhận hàng lâu, rủi ro cao và hầu như An phải chịu rủi ro hoàn toàn, không thể hoàn lại hàng cho bên cung cấp. Là người có tư duy kinh doanh nhạy bén, Nguyễn Thị An nhanh chóng tìm kiếm những dòng sản phẩm khác. Áp dụng kinh nghiệm của bản thân, An tìm hiểu về ngũ cốc Min Min – dòng sản phẩm đang được người tiêu dùng đánh giá cao.
Ngũ cốc Min Min khác với những sản phẩm cùng chủng loại ở sự an toàn và hàm lượng dinh dưỡng cao. Sản phẩm bao gồm 18 loại hạt giàu dinh dưỡng, có đặc tính giúp giải độc, mát gan, thanh lọc cơ thể cho bà mẹ sau sinh, đồng thời bổ sung axit omega-3 giúp phát triển trí não cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là kích thích tuyến sữa mẹ hoạt động tốt nhất. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ pháp lý, công bố hợp quy và có mã vạch… Nhận thấy đây là sản phẩm có tiềm năng phát triển, ngày 18/08/2017, bà mẹ hai con nhập thử 5kg vừa sử dụng vừa bán.
Bán hàng dưới vai trò của một người trải nghiệm, An thuyết phục được khách hàng ngay từ lần đầu tư vấn. Vì vậy, lượng khác tăng dần. Sau ba tháng, lượng hàng lên đến hàng tạ. Đây cũng là thời điểm An “nhìn xa trông rộng”, ấp ủ phát triển lâu dài, xây dựng hệ thống đội nhóm. Vì theo cô muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đội nhóm. Chỉ cần khách sỉ có nhu cầu phát triển, Nguyễn Thị An sẵn sàng hướng dẫn kỹ năng bán hàng online, kỹ năng chốt sale, xây dựng thương hiệu cá nhân cho từng người. Chính vì sự nhiệt tâm, hết mình với đội nhóm nên chỉ sau 2 năm, đội nhóm của cô đã phát triển được hơn 600 người trên cả nước. Mỗi tháng cung cấp ra thị trường 10 nghìn – 12 nghìn hộp sản phẩm ngũ cốc, thu nhập của An đạt 40-50 triệu/tháng, gấp 5-8 lần so với mức lương công nhân. Từ một người trong hoàn cảnh: không đủ tiêu, không dám mơ ước quần là áo lượt, giờ đây An đã có đủ điều kiện chăm sóc bản thân, lo cho gia đình cuộc sống đầy đủ hơn. Cô tự chủ về kinh tế, tự tin, xinh đẹp và thành đạt.
Những thành quả đó là kết quả xứng đáng cho sự nỗ lực, cố gắng dám nghĩ dám làm của bà mẹ trẻ Nguyễn Thị An. Nếu ngày đó An không kiên cường và quyết tâm, không mạnh dạn vượt khó, không tin tưởng vào Ngũ cốc Min Min thì cô không thể có được những trái ngọt như ngày hôm nay. Kinh doanh online thực sụ đã giúp những người phụ nữ thay đổi tư duy – thay đổi cuộc đời.
Còn bạn? Bạn đã có dự định gì, kinh doanh mặt hàng nào hay vẫn còn băn khoăn, trăn trở tìm đường. Nếu cần biết thêm về bí quyết kinh doanh online hiệu quả, thoát nghèo nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với Nguyễn An theo số điện thoại: 0988715978 hoặc facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013540333169, cô sẽ tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

TH

Bên trái
Bên phải