Trang chủDoanh nghiệp

Kinh doanh mỹ phẩm online kiếm tiền khủng

05/01/2021 - 13:01:24

 - Kinh doanh online là xu hướng mà 90% người khởi nghiệp lựa chọn hiện nay tuy nhiên rất nhiều người bỏ cuộc do không lựa chọn được sản phẩm phù hợp hoặc chưa đủ kiên trì theo đuổi mục tiêu. Vậy, chuyện mẹ bỉm sữa kinh doanh online Mỹ Phẩm Elbon kiếm 150-200 triệu/tháng thực hư ra sao? Hãy tìm hiểu phương pháp kiếm tiền online và bí quyết khởi nghiệp của bà mẹ trẻ.

Lý do mẹ bỉm sữa khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online?

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết bà mẹ trẻ có tên là Nguyễn Thị Hồng Đào – GĐMNTB Công ty TNHH MTV TMDV Elbon Việt Nam trước kia là một nhân viên CSKH của một công ty dịch vụ mạng có tiếng. Sau thời gian nghỉ sản, kinh tế gia đình ngày càng eo hẹp nên chị cần tìm 01 công việc để kiếm thêm tiền chi tiêu và có thời gian chăm sóc con cái.

Trong thời gian nghỉ sản, chị tranh thủ tìm hiểu về công việc kinh doanh online và các dòng sản phẩm trên thị trường ở thời điểm ấy. Tháng 12/2017 chị bắt đầu tập tành kinh doanh với thương hiệu mỹ phẩm Elbon – một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, 100% nguyên liệu nhập khẩu Hàn Quốc với nhiều dòng sản phẩm được khách hàng đánh giá tốt mà giá thành lại rất bình dân.

Chị cho biết: “Đào kinh doanh với Elbon cũng là một cơ duyên. Lúc nghe mình có ý định tìm việc gì đó ở nhà để kiếm thêm thu nhập phụ ông xã thì một người chị đã nói với mình nên kinh doanh mỹ phẩm vì vừa làm mình đẹp hơn mà nhu cầu khách hàng cần làm đẹp thì ngày càng nhiều. Đào cũng tìm hiểu nhiều công ty khác nhau nhưng vẫn chọn Elbon vì trước khi kinh doanh Đào cũng đã dùng một số dòng sản phẩm của công ty và nhận được kết quả tốt nên mình cũng rất tự tin bán sản phẩm cho người nhà, bạn bè.”

Agency SEO: Viết Bài Xuyên Việt

Thực hư về thu nhập 150 -200 triệu/tháng?

Được biết, chị Đào khởi nghiệp với số vốn 2.000.000 Vnđ và trong 2-3 tháng đầu chị cũng gặp rất nhiều khó khăn, chưa có kỹ năng bán hàng lại eo hẹp về đồng vốn. Khi hỏi chị về phương pháp và bí quyết kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng như hiện tại chị chia sẻ đầy xúc động:

“Thật sự lúc đầu thu nhập từ việc bán mỹ phẩm online cũng chỉ đủ tiền chợ thôi, đôi lúc tôi cũng có ý định từ bỏ, tuy nhiên nhờ được sự hỗ trợ từ người trực tiếp coaching - CEO.Ngọc Hoài cùng với sự kiên trì, nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của mọi người mà tôi mớ có được thành công như ngày hôm nay. Đến với Elbon, tôi không còn là một người bán hàng mà được định vị là một người kinh doanh, một thủ lĩnh giúp nhiều người khác có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày, nhờ đó mà tôi càng có động lực chinh phục mục tiêu. Chính bản thân tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kiếm được gần 200 triệu mỗi tháng và tất nhiên con số sẽ không dừng ở đó vì tôi và các hệ thống kinh doanh của mình sẽ có nhiều kế hoạch kinh doanh bức phá hơn nữa trong thời gian sắp tới.”

Đặc biệt, để đánh dấu cho chặng đường 02 năm kinh doanh gắn liền với thương hiệu Mỹ Phẩm Elbon và tri ân đến cấp trên và những hệ thống đối tác đã tin tưởng mình, chị đã tổ chức sự kiện “Dạ Tiệc Chào Xuân” tại trung tâm hội nghị ADORA ngày 04/01/2020 vừa qua. Trong không gian sang trọng và những phần thưởng giá trị lên đến gần 150 triệu đồng, buổi dạ tiệc khẳng định sự vững mạnh trong sự nghiệp của bà mẹ bỉm sữa ngày nào nay đã trở thành một thủ lĩnh dẫn dắt hơn 1000 hệ thống kinh doanh với mức thu nhập mơ ước.

Phương châm xây dựng đội ngũ “bán hàng bằng tâm” mang đến thành công cho mẹ bỉm sữa

“Thương trường là chiến trường, nếu người kinh doanh không lựa chọn đúng sản phẩm và không có chiến lược thì khó có thể thành công và nếu có cũng sẽ gãy gánh trong một thời gian ngắn do đó hãy cân nhắc cẩn thận trước khi bạn bắt đầu hành động. Tôi hoàn toàn tự tin vào chất lượng của các sản phẩm mình đang kinh doanh bởi chính bản thân tôi và các hệ thống của mình là những người sử dụng các sản phẩm của Elbon trước khi bán và hiện tại vẫn sử dụng các sản phẩm này để làm đẹp mỗi ngày. Bên cạnh đó, tôi và đồng đội của mình không ngừng học hỏi, cập nhật các kiến thức về chăm sóc da, nắm bắt xu hướng bán hàng thời đại 4.0 với phương châm “Bán những thứ đã dùng, dùng những gì thấy tốt và bán hàng từ trong tâm” chúng tôi chắc chắn sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận và ngày càng phát triển” - chị cho biết.

Chị Hồng Đào cũng dành lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online rằng: Bất cứ ai cũng có thể thành công nếu dám thay đổi, dám theo đuổi mục tiêu đến cùng. Kinh doanh online không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, trình độ, chỉ cần bạn đặt niềm tin đúng chỗ và không ngừng học hỏi thì chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn mỗi ngày và bạn sẽ có trong tay những thứ không tưởng.

Theo Chí Bình (Kinhtevadubao.vn)

Bên trái
Bên phải