Trang chủDoanh nghiệp

Khởi nghiệp ở tuổi 20 nữ doanh nhân 9X có thu nhập khủng nhờ kinh doanh online

14/01/2022 - 13:01:31

Khởi nghiệp khi ở tuổi 19 với hai bàn tay trắng, hiện tại nữ doanh nhân sinh năm 1999 Dương Thị Hồng Ngọc đã thành công với thu nhập ổn định mỗi tháng nhờ kinh doanh online.


Dương Thị Hồng Ngọc - Giám đốc chi nhánh Nam Định
Tập đoàn Thái Hương - Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương
 
Đi từ con số 0 đến thu nhập hàng chục hàng trăm triệu đồng mỗi tháng
Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn ở Nam Định nên con đường học vấn của Dương Thị Hồng Ngọc không trải đầy hoa hồng như những người khác. Ngay từ nhỏ, Dương Thị Hồng Ngọc  đã ý thức được việc tự lập và kiếm tiền phụ giúp gia đình. Cũng từ đó, niềm đam mê kinh doanh bắt đầu nung nấu và cháy bỏng trong người cô gái trẻ.
Bén duyên với Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - Tập đoàn Thái Hương qua mạng xã hội, cô gái trẻ đã tập tành bán hàng qua facebook cá nhân của mình. Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên khó khăn là điều chắc chắn sẽ gặp phải. Khó khăn bắt đầu với cô gái trẻ khi cô không có nhiều vốn, không có mặt bằng. “Trở ngại lớn nhất mà mình gặp phải đó chính là mình xuất thân là con nhà nông, gia đình không có đủ điều kiện để hỗ trợ. Cộng thêm việc kinh doanh ở độ tuổi còn khá trẻ nên nhận lại  nhiều sự cấm cản từ gia đình và người thân. Ngoại hình của mình cũng là một trong những rào cản lớn trong công việc, vì chỉ mới ở độ tuổi 19 những mình đã nặng 82kg, gương mặt  thì đầy mụn thiếu tự tin.” - Dương Thị Hồng Ngọc chia sẻ.
 
Không lùi bước trước khó khăn, nữ doanh nhân trẻ quyết tâm nghiên cứu, học hỏi.“Thời điểm ấy, thực sự rất khó khăn, mình phải học từ những điều nhỏ nhất như học cách tạo page, đăng bài, học cách quảng cáo sao cho hiệu quả bán hàng tốt nhất. Dù khó khăn, dù nhiều thử thách, dù ban đầu công việc không như ý nhưng mình vẫn gắng trụ vững và bước tiếp”.
Nhờ niềm đam mê kinh doanh và sự nỗ lực hết mình, cô được khách hàng yêu mến, tin tưởng nên quyết định gắn bó kinh doanh online thương hiệu Linh Hương lâu dài..

“Thành công không đến tự sự may mắn, nó đến từ sự đam mê và nỗ lực”
Bằng chính niềm đam mê mãnh liệt và nhiệt huyết tuổi trẻ của mình. Cô đã chứng minh được hướng đi và sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Và hiện tại, ở độ tuổi 23 của mình, Dương Thị Hồng Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ với thu nhập của mình, sở hữu nhiều cuốn sổ tiết kiệm trị giá lên tới 450 triệu, hệ thống vững mạnh hàng trăm cô gái đồng hàng, kho hàng trị giá hàng tỷ đồng, văn phòng chỉnh chu chuyên nghiệp.
 
 
Ngoài ra cô doanh nhân trẻ còn mua được nhiều tài sản có giá trị : điện thoại thông minh 30 - 40 triệu , đồ cho gia đình , trang sức ….. và đặc biệt là đã thay đổi bản thân, trở nên tự tin và xinh đẹp.
Cô gái hơn 20 tuổi tự mình xông pha từ nam ra bắc xuyên suốt tỉnh nọ tới tỉnh kia để gặp đối tác chị em hệ thống. Một mình chinh chiến ở mọi nơi mọi tỉnh thành chỉ cần ở đâu có hệ thống Dương Thị Hồng Ngọc ở đó có Dương Thị Hồng Ngọc . Với mong muốn giúp hàng trăm chị em thay đổi cuộc đời từ kinh doanh online như bản thân mình. Cô gái trẻ Dương Thị Hồng Ngọc luôn có một quan niệm là “không ai có thể thay đổi được thế giới, nhưng bạn mới có thể thay đổi được chính mình”
 
 

Bên trái
Bên phải