Trang chủVăn hoá - Giải trí

Hoa hậu nhân ái Kim Chi xuất hiện rạng rỡ trong dạ tiệc tri ân mỹ nhân đỉnh cao “Hội tụ vì cộng đồng”

20/08/2020 - 12:08:40

Hoa hậu nhân ái Kim Chi xuất hiện rạng rỡ trong dạ tiệc tri ân mỹ nhân đỉnh cao “Hội tụ vì cộng đồng”

Sau một năm đăng quang trong cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế lần thứ nhất do Liên đoàn thẩm mỹ quốc tế ITF, Korea 365 Beauty Business Clup tổ chức, người đẹp Nguyễn Kim Chi được biết đến rất nhiều trong vai trò mỹ nhân vì cộng đồng, gần đây nhất người đẹp xuất hiện rạng rỡ trong đêm dạ tiệc tri ân mỹ nhân đỉnh cao “Hội tụ vì cộng đồng” do họa sĩ Lê Phương tổ chức.

Hoa hậu nhân ái Kim Chi xuất hiện rạng rỡ trong dạ tiệc tri ân mỹ nhân đỉnh cao “Hội tụ vì cộng đồng”

“Chung sức tình người” lần 18 mang tên dạ tiệc tri ân mỹ nhân đỉnh cao “Hội tụ vì cộng đồng” vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Adora. Đây là một trong những hoạt động thường niên do Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm (mái ấm Nhân Tâm) thực hiện, với mục đích tri ân và tôn vinh những tấm lòng vàng đã tích cực đồng hành cùng trung tâm trong năm qua.

Trong vai trò mỹ nhân vì cộng đồng với rất nhiều những đóng góp trong thời gian qua Hoa hậu nhân ái Nguyễn Kim Chi chia sẽ: “Khi được ban tổ chức mời tham dự chương trình và được tri ân tôi cảm thấy rất vinh dự và hạnh phúc, là một hoa hậu nhân ái tôi luôn mong muốn mình sẽ đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn nữa cùng chung sức với mọi người lan tỏa thật nhiều tình yêu thương, nhất là trong thời điểm Việt Nam và thế giới đang căng mình vì đại dịch”.

Hoa hậu nhân ái Nguyễn Kim Chi sinh ra tại Bình Thuận được biết đến là một chuyên viên trang điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong cuộc thi Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế  khán giả được chứng kiến sự nỗ lực cùng với sự tự tin và bản lĩnh của một cô gái trẻ, Kim chi đã xuất sắc vượt qua các thi sinh và giải Hoa hậu Nhân ái là hoàn toàn xứng đáng với cô.
Ngôi sao Beauty BJ Quốc tế là một trong những sân chơi thú vị, mới mẻ và hấp dẫn, giúp những người đam mê và có tài năng trong lĩnh vực làm đẹp có cơ hội giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và tỏa sáng. Đây cũng là một trong những kênh để cộng đồng có thể tiếp cận và tìm hiểu về kiến thức, giá trị và tiềm năng của ngành làm đẹp.

Ngoài ra, các Beauty BJ Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến trên thế giới và thông tin về các dịch vụ làm đẹp; toàn bộ thí sinh tham gia cuộc thi được hỗ trợ khởi nghiệp. Ngoài ra các thí sinh còn được các doanh nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ tạo việc làm, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật làm đẹp tiên tiến của Hàn Quốc.

Với tất cả những gì đã đạt được trong quá khứ lẫn hiện tại mong rằng Hoa hậu nhân ái Kim chi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và lan tỏa nhiều hơn nữa tới cộng đồng bằng tấm long trân ái của mình.


PV

Nhỏ to tâm sự

Đang cập nhật...
Bên trái
Bên phải