Trang chủGia đình

Dự án cộng đồng 'Bảo vệ tử cung phụ nữ Việt Nam'

03/05/2021 - 19:05:31

Vừa qua một dự án cộng đồng mang tên “Bảo vệ tử cung phụ nữ Việt Nam” diễn ra tại The Cup Coffee (50 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TP.HCM) đã thu hút đông đảo các chị em phụ nữ mọi lứa tuổi quan tâm.
Tử cung là nơi mang lại nhiều điều hạnh phúc trong suốt quãng đời của 1 người phụ nữ ,Tử cung cũng trưởng thành bên bạn từ lúc là một bé gái đến khi trở thành thiếu nữ, lập gia đình, vai trò làm mẹ và tuổi xế chiều…, nên chúng ta cần phải bảo vệ tử cung diệu kỳ.
Buổi chia sẻ diễn ra trong không gian ấm cúng và thân mật từ tất cả khách tham dự.
Sự chia sẻ rất chân thật từ câu chuyện của chính mình, những nổi niềm thầm kín, tất cả điều như muốn nhắn nhủ “phụ nữ ơi! hãy biết quan tâm và chăm sóc tử cung của chính mình”
Ngoài ra, dự án mang đến nhiều nội dung thật sự hữu ích , truyền cảm hứng tích cực đã một phần nào đó lan tỏa được thông điệp nhắc nhở sự quan tâm đến sức khoẻ tử cung, thông qua sự lan toả lối sống khoẻ mạnh đến cộng đồng phụ nữ xung quanh. Từ đó, mở ra các hoạt động về workshop những kiến thức bảo vệ tử cung phụ nữ từ các chuyên gia, bác sĩ, phát triển tư duy giúp phụ nữ lựa chọn những thói quen chăm sóc khoẻ mạnh để hạnh phúc trọn vẹn.
Đặc biệt, buổi chia sẻ được thực hiện thành công từ sự đồng hành của các nhãn hàng uy tín như: Cellzyme ST Việt Nam - giải pháp chăm sóc sức khoẻ và trẻ hoá vùng yêu (của Công ty TNHH VinaFriends); Little lady SaiGon - Nước hoa thảo mộc dành cho vùng yêu; Hemilystea – thương hiệu trà hoa Premium, tất cả đã mang đến cho chị em phụ nữ hộp quà tặng trải nghiệm "SỐNG ĐẸP – SỐNG KHOẺ" thật chăm chút và ấn tượng.

 
Các nhãn hàng đã tài trợ những phần quà ý nghĩa cho khách mời
Với sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhãn hàng và hơn 10 đại sứ cùng tất cả các chị em phụ nữ trong thời gian tới dự án sẽ tiếp tục cập nhật tiếp hoạt động của mình, hi vọng chị em phụ nữ Việt cùng nhau lan toả!

“Sống đẹp – sống khoẻ” cùng dự án bảo vệ tử cung phụ nữ Việt.Hình ảnh các đại sứ và khách mời tham dự


Nhỏ to tâm sự

Đang cập nhật...
Bên trái
Bên phải