Trang chủĐời sống

Doanh nhân Tôn Thất Khải: “Muốn kinh doanh thành công cần có cái tâm và sự nhẫn nại”

20/02/2020 - 20:02:35

“Một doanh nhân có giỏi hay không có lẽ phải phụ thuộc vào số tài sản người đó đang sở hữu. Nhưng đó cũng chỉ là một mặt bên ngoài mà thôi, chính quá trình lập nghiệp mới thật sự là thứ chúng ta cần coi trọng. Liệu có mấy ai hiểu được những gian nan và cực khổ họ phải chịu đựng, liệu có ai thấy được cái nhẫn nại của một người doanh nhân”, Doanh nhân Tôn Thất Khải chia sẻ!

Doanh nhân Tôn Thất Khải
Người xưa có câu “Có làm thì mới có ăn”, thật sự đúng với doanh nhân Tôn Thất Khải, để có được một sự nghiệp như ai hôm nay không ai biết ông đã trải qua những điều gì. Nhưng với chia sẻ chân tình nhất, người doanh nhân này vẫn nói: “Quan trọng là cái tâm làm nghề”.
Hiện nay trong giới kinh doanh chẳng ai còn lạ lẫm với cái tên Nam vương Doanh nhân nhân ái Tôn Thất Khải nữa. Là một doanh nhân có tiếng trên thị trường vải sợi trong và ngoài nước và là người con gốc Huế của dòng dõi Tôn Thất. Được biết từ nhỏ Nam vương Doanh nhân Tôn Thất Khải đã được đào tạo gia giáo theo đúng quy chuẩn để trở thành một người đàn ông chuẩn mực. Từ đó trong sự thành công của sự nghiệp sau này của mình, người đời nhìn thấy sự tài hoa hoàn hảo của một doanh nhân hào hoa, lãng tử và có rất nhiều tài lẻ, đặc biệt là giọng hát trầm ấm, đậm chất tự sự của người con xứ Huế của một thời vang bóng. Những bài hát của ông luôn dễ dàng đi vào lòng người.
Nhiều người vẫn nghĩ để có được sự nghiệp như hiện nay thì người Doanh nhân này có lẽ đã được sự hậu thuẫn từ gia đình. Nhưng thực chất những gì Tôn Thất Khải đang có được xây dựng lên từ hai bàn tay trắng. Ông chia sẻ: “Ngày xưa làm ăn cực lắm, do lúc đó kinh tế cũng còn khó khăn, cũng có lúc tôi thất bại chỉ còn hai bàn tay trắng mà thôi. Nhưng tôi phải luôn giữ vững bản thân, tự nhủ còn gia đình không được gục ngã. May mắn sao cũng gặp được nhiều người tốt giúp đỡ nên có được ngày hôm nay. Kinh doanh cũng cần có cái tâm và sự nhẫn nại, phải nhẫn nại từ từ rồi cũng thành công”. Có lẽ đó chính là bí quyết cho một sự nghiệp vững vàng trong thị trường vải sợi ngày nay của người doanh nhân này.
Có thể nói sau khi vượt qua muôn vàng khó khăn thời thơ ấu đến hiện tại, trong những năm gần đây cái tên Tôn Thất Khải không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực kinh doanh vải sợi mà đồng thời cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy trong rất nhiều sự kiện thảm đỏ của giới doanh nhân và trong rất nhiều cuộc thi tìm kiếm hoa hậu doanh nhân, doanh nhân hát … cái tên Tôn Thất Khải luôn là sự lựa chọn số một cho vị trí vé VIP và ghế nóng trong các cuộc chơi lớn của giới doanh nhân toàn quốc.
Với giọng ca giàu nghị lực cùng với những kĩ thuật chuyên môn đã trao dồi được, thêm vào đó là những kinh nghiệm vốn có của người đi trước qua các cuộc thi tầm cỡ mới đây Nam vương Doanh nhân Tôn Thất Khải đã tiết lộ đang giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức của Cuộc thi Ngôi Sao Âm nhạc. Một cuộc thi tầm cỡ vì sứ mệnh tìm ra những tài năng trẻ cho nền âm nhạc nước nhà. Đây là một cuộc thi ông rất tâm đắc vì nó có một ý nghĩa lớn lao và đúng với mong ước trước giờ của người doanh nhân này.
Doanh nhân Tôn Thất Khải chia sẻ trong Talkshow “Sao Và Nhân Vật” của Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp)
Hứa hẹn đây sẽ là cuộc thi âm nhạc có quy mô lớn trong thời gian sắp tới. Đây là cuộc thi được sự ủng hộ và đồng ý của Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch, Sở Văn Hóa Thể Thao TPHCM. Cuộc thi quy tụ dàn Ban giám khảo đình đám trong làng giải trí Việt, được trực tiếp trên Đài truyền Hình Việt Nam VTV9, HTV7, Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp) và hơn 50 cơ quan Báo đài từ Trung Ương đền địa phương. Dự kiến sẽ công bố họp báo vào tháng 3 tại Trung Tâm Báo Chí Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại dù chưa có thông báo chính thức nhưng cuộc thi đã nhận được hàng trăm đơn xin đăng kí đến từ các bạn sinh viên. Những ai đang thực sự đam mê âm nhạc, mong muốn thể hiện tài năng trước BGK đình đám và trước hàng chục triệu khán giả xem màn ảnh nhỏ trực tiếp VTV9 hãy theo dõi và tham gia ngay trong thời gian sắp tới.
Nam Vương Nhân Ái Tôn Thất Khải làm Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi quy mô “Ngôi Sao Âm Nhạc 2020”
Trên thương trường, doanh nhân Tôn Thất Khải như một ông trùm về kinh doanh, giàu có, phong độ và nổi tiếng. Trong lĩnh vực nghệ thuật, anh đồng hành cùng nhiều nghệ sĩ, mang đến thành công cho tất cả chương trình nào mình được đồng hành, được cống hiến..Chắn chắc rằng trong tương lai Doanh nhân Tôn Thất Khải và cuộc thi “Ngôi Sao Âm Nhạc” có thể gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa, hãy cùng chờ đợi nhé.

Đăng kí Cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" năm 2020:

- Toà soạn Tạp Chí Biển Việt Nam (Cơ quan đại diện phía Nam): D32 KDC Nam Long, Đường Phú Thuận, Phường Phú Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

- Phòng Văn Hoá, Xã Hội Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp): 41 - 43 Trần Cao Vân, Phường 07, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

- Hotline: 0963 111 333 - 0931 08 08 08 (Chí Bình) - Email: ngoisaoamnhac2020@gmail.com

- Link đăng kí online: https://forms.gle/3nqwQDTLYVZNtopk7

  Theo Chí Bình (Kinhtevadubao.vn)

Bên trái
Bên phải