Trang chủVăn hoá - Giải trí

CEO Nguyễn Thị Thái Hậu gây tiếc nuối khi dừng chân tại Top 15 Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022

04/04/2022 - 14:04:01

CEO Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất HQ – Nguyễn Thị Thái Hậu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ với màn thể hiện của mình tại đêm Chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022.


Là thí sinh được đánh giá là một ứng cử viên vô cùng tiềm năng của chiếc vương miện danh giá “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022”. Trong suốt hành trình tại cuộc thi, nữ CEO Nguyễn Thị Thái Hậu đã luôn thể hiện xuất sắc và giữ vững được phong độ qua từng màn thể hiện của mình. Tại đêm chung kết, thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu đã có những phút giây đầy tỏa sáng trên sân khấu dưới sự ủng hộ nhiệt tình và hò reo từ người hâm mộ.
 

Mở màn đêm diễn là phần thi trang phục công sở, tiếp nối đêm Chung kết với trang phục Áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, thí sinh Nguyễn Thị Thái Hậu đã khéo léo thể hiện sự duyên dáng, nhẹ nhàng và tinh tế của người phụ nữ Việt Nam.


Sau 2 phần thi, doanh nhân Nguyễn Thị Thái Hậu đã xuất sắc được gọi tên vào Top 15 người đẹp vào phần thi trình diễn trang phục dạ hội. Diện trên mình bộ cánh lộng lẫy, nữ CEO Nguyễn Thị Thái Hậu đã thể hiện sự sang trọng, quý phái và quyền lực của một nữ doanh nhân.

Tuy dừng chân tại Top 15 chung cuộc, nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thái Hậu đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ với hành trình và sự “thiện chiến” của mình trong suốt hành trình tại Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022.

Cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2022” chính là nơi để lan tỏa, nơi truyền cảm hứng cho những người phụ nữ ngoài xã hội. Đây là một sân chơi để khẳng định tài sắc của người phụ nữ Việt, một doanh nhân thành đạt và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. 

Những ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt” mang đến tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa. Cuộc thi này chính là nơi để các người đẹp Việt có được một sân chơi thú vị, nơi giao lưu và học hỏi, chia sẻ với cộng đồng và truyền cảm hứng, thông điệp tích cực đến với xã hội. 

Bên trái
Bên phải