Trang chủDoanh nghiệp

Các thí sinh khác dường như đã “nhường” sân chơi lại cho CEO Ái Loan trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” ?

20/04/2022 - 23:04:43

Sáng ngày 20/4, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 đã chính thức gặp nhau tại Thành phố Đà Nẵng. Liệu rằng cuộc “đối đầu” với nhau trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”có nảy lửa hay không?
 
Doanh doanh Trần Thị Ái Loan (SBD 123) vẫn giữ vững vị trí đầu bảng trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 13768 lượt bình chọn. Có vẻ như sau khi “giáp mặt nhau” thì các thí sinh khác vẫn chưa có dấu hiệu “đe doạ” đến vị trí của CEO Ái Loan. Với khoảng cách của mình hiện tại, CEO Ái Loan gần chạm tay đến được danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Hy vọng những ngày tiếp theo của cuộc thi doanh nhân Ái Loan sẽ tiếp tục giữ vững phong độ trên BXH và thể hiện khả năng của mình trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022.

CEO Trần Thị Ái Loan

Vị trí No.2 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” vẫn đang thuộc về doanh nhân Trịnh Thị Lan (SBD 222) với 9237 lượt bình chọn. Đường đua này liệu cô đã “nhường lại” cho doanh nhân Ái Loan hay cô đang có chiến thuật và sẽ bức phá trong thời gian tới? Chỉ còn vài ngày nữa BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” sẽ đóng cổng bình chọn, hy vọng các fan hâm mộ của người đẹp Trinh Thị Lan sẽ “mạnh tay” hơn giúp cô giành lại được vị trí No.1 đã từng thuộc về mình.
 

CEO Trịnh Thị Lan

Với 2750 lượt bình chọn, doanh nhân Lê Thị Thuý Hằng (SBD 190) đang giữ vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất”. Sau ngày gặp mặt đầu tiên tại Thành phố Đà Nẵng, liệu doanh nhân Thuý Hằng đang có kế hoạch nào để vươn lên vị trí cao hơn tại BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” hay không?. Mong rằng trong những ngày tới cô sẽ có những màn thể hiện xuất sắc và các fan hâm mộ sắc đẹp sẽ giúp cô tiến xa hơn trên BXH.

CEO Lê Thị Thúy Hằng

Doanh nhân Lê Thị Thu Hà (SBD 368) với 2715 lượt bình chọn đang giữ vị trí No.4 trên BXH. Hiện tại lượt bình chọn của cô có thể gọi là bám sát nút vị trí No.3 của doanh nhân Thuý Hằng. Liệu cô sẽ có sự bức phá và dành lấy vị trí No.3 sau khi đã bước vào đường đua chính thức tại Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu? Và các fan hâm mộ có giúp cô vươn lên vị trí No.3 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” lại hay không?

CEO Lê Thị Thu Hà

Vị trí No.5 trên BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” với 1184 lượt bình chọn vẫn thuộc về doanh nhân Phạm Thị Nhung (SBD 168). Người đẹp Phạm Thị Nhung vẫn chưa cho khán giả thấy được sự “máu lửa” của mình trên đường đua BXH.  Có phải doanh nhân Phạm Thị Nhung vẫn đáng “giấu bài” và sẽ có một cú lội ngược dòng trong thời gian tới? Hay cô đã chính thức dừng chân?

CEO Phạm Thị Nhung

 

 
 
 

Bên trái
Bên phải