Trang chủDoanh nghiệp

Bùi Minh Nguyệt : thu nhập hàng tỷ đồng từ kinh doanh phải dám mơ lớn và đừng ngại thử sức

14/01/2022 - 10:01:01

“Cuộc sống giàu sang không dành cho kẻ nhàn hạ! Tập thể cũng không chứa nỗi người lười biếng! Hãy hành động để tạo ra kết quả, chứ đừng trông đợi!”. Đó chính là châm ngôn sống và làm việc của nữ doanh nhân Bùi Minh Nguyệt. Cô luôn tạo ra năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Hiện nay, Minh Nguyệt đang là Giám đốc miền của Tập đoàn Thái Hương - Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.


Giám đốc miền Bùi Minh Nguyệt

Mỗi người đều có một lý do để gắn bó với nghề kinh doanh. Có người kinh doanh vì đam mê nhưng cũng có người lại kinh doanh để thực hiện ước mơ đổi đời. Với Bùi Minh Nguyệt, chị kinh doanh chủ yếu vì lý do thứ hai.
 
Xuất phát điểm là một bà mẹ bỉm sữa, quanh năm suốt tháng chật vật mưu sinh bằng những công việc chân tay vất vả. Ngày qua ngày, cuộc sống của chị đều như một cỗ máy, không cơ hội, không thể phát triển. Luôn ấp ủ tư duy kinh doanh để phát triển nhưng chị luôn bị vướng phải những rào cản vô hình, rào cản lớn nhất là không biết về công nghệ và không có vốn. Chính rào cản đó khiến chị không dám dấn thân vào kinh doanh giữa thời buổi công nghệ 4.0
Thời gian sau, thấy kinh doanh online không mất chi phí mặt bằng, nhà xưởng lại tận dụng được thời gian mọi lúc mọi nơi, chị Nguyệt đã quyết tâm thử sức. Mặt hàng chị lựa chọn kinh doanh đó chính là Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương - tập đoàn Thái Hương. Vì đây là dòng sản phẩm an toàn, với những chiết suất từ thiên nhiên nên rất nhanh chóng chị Phượng đã có được một lượng khách hàng khủng. Ngoài những khách hàng tiềm năng, chị còn xây dựng đội ngũ cộng tác viên phân bố ở nhiều tỉnh trên cả nước.
Sau thời gian dài, nhờ vào kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, chị Nguyệt đã mua được nhà gần 1 tỷ, mua được xe trị giá 700 triệu, sở hữu mảnh đất hơn 500 triệu đồng. Cuộc sống của gia đình chị cũng ấm no, đầy đủ, tạo tiền đề phát triển tốt cho con cái sau này.
Dự kiến năm 2022, chị Bùi Minh Nguyệt sẽ tập trung phát triển mở rộng hệ thống, đưa những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đến với nhiều khách hàng, đặc biệt chị sẽ giúp nhiều chị em là mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, giáo viên… trên cả nước có cơ hội kiếm thêm thu nhập, thay đổi tương lai, thay đổi cuộc đời.
“Cảm giác mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con mà một tháng kiếm được con số tiền lớn là điều mà tôi chưa từng nghĩ tới. Nhưng giờ đây tôi đã làm được tôi cảm thấy hãnh diện về bản thân mình.” Chị Nguyệt chia sẻ.
Doanh nhân Bùi Minh Nguyệt cũng nhắn nhủ: “Nếu ai đó trao cho bạn một cơ hội tốt nhưng bạn không chắc mình có thể làm nó, hãy cứ nhận lời, sau đó học cách làm nó sau. Đừng bao giờ từ bỏ cơ hội đến với mình, chấp nhận thử thách mới để học được nhiều thú vị hơn bạn nhé”.

Bên trái
Bên phải